INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Harley Quinn mình mẩy cháy xém, hớt hơ hớt hải chạy giữa phố trong "Birds of Prey" nhưng thứ cô cầm theo mới gây chú ý

Sau thành công với vai diễn Harley Quinn trong bộ phim Suicide Squad, nữ diễn viên Margot Robbie đã tiết lộ vào năm sau nhân vật của cô sẽ có một phần phim riêng. Mỹ nhân người Úc còn khẳng định đó sẽ là một bộ phim đầy màu sắc đúng như tâm hồn của Harley Quinn.

Harley Quinn mình mẩy cháy xém, hớt hơ hớt hải chạy giữa phố trong Birds of Prey nhưng thứ cô cầm theo mới gây chú ý - Ảnh 1.

Hứa hẹn một bộ phim điên rồ hết mức

Mới gần đây các hình ảnh đầu tiên về cô hề điên rồ Harley Quinn đã được tiết lộ. Có vẻ như trong phần này cô nàng đã bị Joker đuổi thẳng cổ khỏi nhà vì một hành động ngu ngốc nào đó.

Harley Quinn mình mẩy cháy xém, hớt hơ hớt hải chạy giữa phố trong Birds of Prey nhưng thứ cô cầm theo mới gây chú ý - Ảnh 2.

Ngoài ra trên twitter còn lan truyền hình ảnh cô nàng hớt hải chạy trốn khỏi một vụ nổ trên phim trường của Birds of Prey. Nhiều người đã dự đoán tai nạn này do chính sự điên rồ của Harley gây ra. Điểm đáng chú ý lại nằm ở các dụng cụ mà cô mang theo khi chạy trốn. Ngoài các vật dụng thông thường, cô còn cầm theo một con hải ly đang mặc váy, với kiểu phụ kiện đặc trưng như thế này, người xem vẫn có thể yên tâm vào một Harley Quinn điên rồ gấp bội phần trước.

Harley Quinn mình mẩy cháy xém, hớt hơ hớt hải chạy giữa phố trong Birds of Prey nhưng thứ cô cầm theo mới gây chú ý - Ảnh 3.

Thay vì bộ trang phục tôn dáng trong Suicide Squad, tạo hình của Harley Quinn trong phần này cũng được đổi mới bằng một bộ áo liền quần đầy thú vị. Ngoài ra, Harley đã từ bỏ cây gậy bóng chày quen thuộc để quay trở về với chiếc búa tạ truyền thống của cô trong truyện tranh. Các fan của DC Comic chắc hẳn rất mong chờ được thấy điều này.

Harley Quinn mình mẩy cháy xém, hớt hơ hớt hải chạy giữa phố trong Birds of Prey nhưng thứ cô cầm theo mới gây chú ý - Ảnh 4.

Harley Quinn mình mẩy cháy xém, hớt hơ hớt hải chạy giữa phố trong Birds of Prey nhưng thứ cô cầm theo mới gây chú ý - Ảnh 5.

Bộ phim Birds of Prey sắp tới của vũ trụ điện ảnh DC xoay quanh một nhóm các nữ quái hành hiệp trượng nghĩa. Các thành viên gồm có Harley Quinn, Black Canary (Jurnee Smolett-Bell), Huntress (Mary Elizabeth Winstead), Bat Girl (Ella Jay Basco) và Renee Montoya (Rosie Perez) đối đầu với tên ác nhân Black Mask trong series Batman. Người hâm mộ vẫn đồn rằng Birds of Prey như một phiên bản khác của Suicide Squad cùng một đội hình toàn nữ. Những người hâm mộ cô nàng Harley Quinn sẽ phải chờ đến năm sau để có thể gặp lại cô trên màn ảnh rộng.

Teaser Trailer Birds of Prey

Birds of Prey dự kiến ra mắt vào tháng 7/2020.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi