INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Hậu duệ mặt trời" được mua bản quyền, chính thức tuyển chọn diễn viên quy mô lớn

Đạo diễn “Cô Ba Sài Gòn” Trần Bửu Lộc được nhà sản xuất tin tưởng giao dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt 

Được mua bản quyền từ Đài KBS Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời Việt Nam được nhà sản xuất tin tưởng giao cho Trần Bửu Lộc, một đạo diễn trẻ, tài năng và tâm huyết, đảm nhận vai trò đạo diễn của dự án. Tên tuổi của anh đã được công chúng ghi nhận qua dự án điện ảnh gây tiếng vang lớn trong thời gian qua. Trần Bửu Lộc là Đạo diễn phim Cô Ba Sài Gòn, một bộ phim vừa giải trí lại vừa có những thông điệp rất đẹp về chiếc áo dài của người phụ nữ Việt qua nhiều thế hệ và giá trị của văn hoá truyền thống. Trước đó, anh đã hợp tác với hàng loạt đạo diễn nổi tiếng như Dustin Nguyễn, Victor Vũ, Charlie Nguyễn,  … trong vai trò sản xuất hay trợ lý đạo diễn cho Ngô Thanh Vân trong Tấm Cám - Chuyện chưa kể....

 

 
Đạo diễn Kong từng đến tham quan phim trường và giao lưu cùng đạo diễn Trần Bửu Lộc

 

Nhà sản xuất tin tưởng cùng kịch bản hấp dẫn của Hậu duệ mặt trời, với kinh nghiệm và lợi thế của mình, đạo diễn Trần Bửu Lộc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện đầy cảm hứng của các chiến sĩ, bác sĩ, tình yêu lãng mạn của những người trẻ tuổi, những pha hành động hấp dẫn đầy gay cấn và trên hết là lòng yêu nước trong sáng của những thanh niên trẻ tuổi. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 06/2018.

 

Đạo diễn Trần Bửu Lộc

 

Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt truyền hình khắp Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á với lượng người xem cao nhất của phim truyền hình Hàn Quốc có những tập vượt hơn 40%. Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, Hậu duệ mặt trời còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh quân nhân.

Kịch bản bộ phim này cũng đã được Phillipine, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam mua bản quyền sản xuất lại. Chưa phiên bản nào chính thức lên sóng và tất cả đều trong giai đoạn chuẩn bị và/ hoặc quay phim.

 

 
Hậu duệ Mặt trời Việt Nam sẽ là bộ phim đề cao tinh thần yêu nước của thanh niên thế hệ mới

 

Trong thời gian tới, nhà sản xuất sẽ tổ chức các buổi tuyển chọn diễn viên quy mô lớn (Open casting) để đạo diễn Bửu Lộc cùng ekip tìm được dàn diễn viên chính/phụ cho toàn bộ phim. Vòng tuyển chọn sơ khảo sẽ được tổ chức vào lúc 8g00 ngày 22/04/2018 tại tầng 02 Tòa nhà Orient, 331 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi