INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày

Từ khoá "Đầu óc khi yêu" hiện đang giữ vị trí cao trên top tìm kiếm mạng xã hội Weibo. Điều đáng nói, khi click từ khoá này, toàn bộ những bài đăng đều liên quan đến chủ đề nick ảo của Kiều Hân - nữ thần gia thế khủng của Cbiz kiêm người yêu tin đồn của nam thân Dương Dương. Hoá ra, sau khi nick ảo do Kiều Hân lập lộ khoảnh khắc cô ấn nút like bài viết về Dương Dương, netizen xứ Trung đã "đào" lại được những bài đăng cũ, những tâm sự yêu đương, nhật kí viết về chuyện tình của 2 người tại toàn khoản này. Thế mới thấy, con gái khi chìm đắm trong tình yêu sến súa đến nhường nào.

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 1.

Cụ thể, nick ảo này chia sẻ rất nhiều tâm sự:

- "Trời ơi, hãy gả con luôn cho anh ấy với! Cầu xin người đấy, con thích ánh ấy lắm lắm rồi. Anh ấy là chàng trai đáng yêu nhất vũ trụ nàynày. Mong rằng chúng con mãi mãi ngọt ngào như bây giờ., anh ấy mãi mãi đối xử tốt với con như bây giờ. Hihihi. Hạnh phúc quá đi mất".

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 2.

- "Ngày 2/2 vì tình yêu mà quyết định ra ngoài. Ngày lễ tình yêu vì bị chụp lén mà phải nói lời chia tay. Xem con gái nhà người ta đau lòng đến nhường nào kia kìa.

Nhưng chúc mừng chúc mừng, 22/3 cũng đã làm hoà rồi phải không nào. Bây giờ muốn xuất hiện cùng nhau thì xuất hiện cùng nhau. Sau thì muốn (có ảnh) chính diện, tôi xem rồi, quả đúng là chính diện thật. Nhưng đàn ông nhà người ta không muốn thừa nhận thì khó quá rồi".

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 3.

- "Mỗi lần đều là vì yêu mà quyết định mạo hiểm. Lần này là London. Tôi là một cô gái dũng cảm". (Điều đáng nói, cặp đôi bị lộ nghi vấn hẹn hò ở Anh).

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 4.

- "Không cần phải quan tâm cảm nhận của em đâu. Em chỉ quan tâm tới cảm nhận của anh thôi. Thật là cái tát vào mặt, đau thấu tận tâm can".

- "Chẳng có gì là quá thất vọng cả, đúng không?".

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 5.

- "Tàn nhẫn thật đấy! Tôi đã làm gì sai mà lại đối xử với tôi như thế?".

- "Ngủ tới tận bây giờ. Tỉnh dậy bất chợt lại thấy tâm can đau muốn chết đi sống lại. 3 ngày rồi, anh không tới đây, anh đã bỏ rơi em thật rồi".

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 6.

- Em muốn c

- "Em muốn chúng ta có một quyết định ra ngô ra khoai. Ngay cả tranh đấu thôi, tại sao anh cũng không dám. Ít ra em đã thoả hiệp rồi, ít ra em cũng đã nhắm mắt đi cùng anh rồi. Tại sao tình yêu của chúng ta mỏng manh đến thế? Tất cả đều là giả dối phải không? Anh bỏ mặc em một mình thế này làm sao em có thể sống nổi?".

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 7.

Thậm chí, nick ảo còn Kiều Hân còn đăng tải 1 bài hát của Charlie Puth mang tên "We Don't Talk Anymore", rộ nghi vấn cả hai từng chia tay hoặc xảy ra chiến tranh lạnh không nói chuyện với nhau trong một thời gian.

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 8.

Hiện tại, cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng về tin đồn tình ái xôn xao nhất những ngày qua này. Kiều Hân được cho là mỹ nhân gia thế khủng, sở hữu gương mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất được đánh giá cao, còn Dương Dương lại là một trong "Tứ đại lưu lượng" - sao nam sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Hoa ngữ.

Hoá ra con gái khi yêu là thế: Nick ảo bị lộ, toàn bộ tâm sự yêu đương của bạn gái Dương Dương được phơi bày - Ảnh 9.

Nguồn: Sina

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi