INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồn papa da con gái: Dự án ‘đổi xác’ siêu thú vị của Kaity Nguyễn chính thức được ra mắt

Sau thành công với con số lên đến hơn 172 tỉ đồng của "Em Chưa 18", khán giả vẫn đang rất mong chờ sự tái xuất của những con người đã làm nên bộ phim, trong đó có nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và NSX Charlie Nguyễn. 

Từng lỗi hẹn với khán giả với dự án Cú Té Trời Tính, nay Charlie Nguyễn và Kaity Nguyễn đã quay trở lại cùng lời cam kết về một dự án thú vị sẽ ra mắt vào cuối năm nay có tên "Hồn Papa, Da Con Gái" do đạo diễn đến từ xứ hoa anh đào Ken Ochiai thực hiện, Charlie Nguyễn tiếp tục đứng ở vai trò nhà sản xuất, Kaity Nguyễn cùng Thái Hoà hóa thành bộ đôi nhân vật chính.  

 

 

Phim Việt Nam đầu tiên chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản

 

"Hồn Papa, Da Con Gái" được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Takahisa Igarashi, có tên "Papa to Musume no Nanokakan" (7 Ngày của Cha và Con gái). Bộ truyện tranh từng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2007; tuy nhiên phiên bản điện ảnh của Việt Nam sẽ là một bản phim độc lập, bám theo nguyên tác truyện tranh chứ không chịu ảnh hưởng từ phiên bản truyền hình của Nhật hay phiên bản phim của Hàn Quốc ra mắt năm ngoái. Thế nên, Hồn Papa Da Con Gái là một phim chuyển thể, không phải phim remake. Điều này vừa tạo nên một hơi thở mới cho làng điện ảnh Việt, vừa kích thích sự sáng tạo khi thực hiện tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam đối với ekip, đặc biệt là đạo diễn Ken Ochiai. 

 

Charlie Nguyễn, Thái Hòa, Huy Khánh

 

Nếu một ngày cha và con "đổi chỗ" cho nhau...

 

Câu chuyện của "Hồn Papa, Da Con Gái" xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi, hay dựa dẫm vào con gái còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi diễn ballet rất quan trọng với Châu, hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ cha con vốn đã xa cách nay càng thêm mâu thuẫn. 

 

Linh hồn người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai, khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí. Thử thách đặt ra trong 7 ngày tới chính là người này phải sống trong lốt người kia, trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn và quan trọng đó là cuộc hành trình cả hai tìm thấy bản sắc thật sự của mình. Và tất nhiên, sống cuộc đời của ai đó chẳng hề dễ dàng!

 

Thái Hòa và Kaity Nguyễn sẽ trở thành cặp đôi cha - con trong “Hồn papa, da con gái”

 

Hàng loạt những tình huống oái ăm, hài hước nhưng cũng rất cảm động sẽ xuất hiện trong "Hồn Papa, Da Con Gái". Ngoài Thái Hoà và Kaity Nguyễn, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Kathy Uyên, Vân Trang, Trang Hý, Trịnh Thảo, Gi A Nguyễn, Huy Khánh, Chí Tài, NSƯT Thành Lộc, NSND Hồng Vân, Tuyền Mập, Chí Tâm...   

 

Vua phòng vé + nữ chính thế hệ mới + nhà sản xuất trăm tỉ = Cơn lốc mới của điện ảnh Việt?

 

Ngoài câu chuyện rất hiện đại, phù hợp với gout thưởng thức của đại chúng Việt Nam nhưng được xử lí văn minh, "Hồn Papa, Da Con Gái" còn gây hấp dẫn bởi màn kết hợp đầy hứa hẹn giữa "ông vua phòng vé" Thái Hoà và nữ chính thế hệ mới được kì vọng Kaity Nguyễn.

Bên cạnh đó, những cái tên khác "đứng sau bức rèm nhung" của dự án cũng là những nhân vật đầy hứa hẹn như Nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Đạo diễn hình ảnh Chris Freilich, Biên kịch Mike Thái, chỉ đạo diễn xuất Kathy Uyên ...

 

Kathy Uyên
Dàn cast hùng hậu trong phim
Chí Tài, Vân Trang, đạo diễn Ken Ochiai
Trịnh Thảo
Đây cũng là lần hiếm hoi mà NSƯT Thành Lộc tái ngộ NSND Hồng Vân trên màn ảnh

 

Hồn Papa, Da Con Gái sẽ chính thức khởi quay từ ngày 02.07.2018 và dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28.12.2018 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi