INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồng Vân - Thúy Nga đấu đá hậu cug để giành sủng ái từ Minh Nhí

Đáp lại sự yêu mến của khán giả cả nước, năm 2018, NSND Hồng Vân và ekip quyết định chuyển thể tiếp vở kịch thứ hai từ sân khấu mình thành phim điện ảnh: Xóm Trọ 3D – Cung Tâm Kế hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bữa tiệc linh đình của những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng không kém phần xúc động và kịch tính vì những âm mưu tranh quyền đoạt lợi. 

Trong phần 2 này, khán giả sẽ được gặp lại má Lâm (Minh Nhí), Đỗ Lệ (Xuân Nghị), Bảo Bảo (Hoàng Linh).... trong những thân phận khác, một câu chuyện hấp dẫn về những âm mưu hậu cung, đề cập đến chủ đề “đồng tính” dưới góc nhìn nhân văn và duyên dáng. Nếu như trong phần trước, má Lâm là “bà chủ” của xóm trọ 3D với tiêu chí “trai thẳng không cho thuê”, là một người má hiền lành, cảm thông, cực kì thương những “đứa con” thì đến với phần “Cung tâm kế”, Minh Nhí trở thành Bảo Quan Đại nhân quyền uy, đứng đầu cả một Bảo Quan phủ.

 

 

Trong trailer chính thức, có thể thấy, Bảo Quan Đại nhân có hai vị phu nhân là La Phu nhân (NSND Hồng Vân) và Quý Phu nhân (Thúy Nga). Hai vị phu nhân lúc nào cũng đấu đá, buông lời bóng gió, mỉa mai và còn lập mưu hãm hại nhau để tranh giành sủng ái. Những đoạn hai phu nhân cãi nhau, bày trò hạ bệ nhau được hé lộ trong trailer báo hiệu đây là sẽ một trong những cuộc chiến “dai dẳng” nhất Xóm Trọ 3D.

 

Những sóng gió thực sự của Bảo Quan phủ chỉ bắt đầu khi tam phu nhân (Lê Lộc) xuất hiện. Cô không những trở thành mục tiêu để La Phu nhân và Quý Phu nhân hãm hại mà còn là nút thắt khiến nhiều bí mật bị phơi bày mà đoạn trailer cũng đã hé lộ phần nào. Tại sao Bảo Quan Đại nhân lại thờ ơ chuyện phòng the với tam phu nhân? Có gì uẩn khúc đằng sau người vợ thứ ba này? Những giọt nước mắt của La Phu nhân và Quý Phu nhân có phải chỉ đơn giản vì những mưu hèn kế bẩn chốn hậu cung? Nhiều câu hỏi hấp dẫn được gợi lên từ trailer 3D Cung Tâm Kế.

 

 

Phần phim này tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc từ sân khấu kịch Hồng Vân như Xuân Nghị, Hoàng Linh. Trong Bảo Quan phủ, Xuân Nghị và Hoàng Linh thuộc hai phe đối địch của hai phu nhân nên lúc nào cũng phải “kèn cựa” nhau, nghe theo lời hai chủ tử mà gây ra những nỗi khổ cho đối phương.

 

Ngoài những đấu đá hậu cung, 3D Cung Tâm Kế còn chứa đựng những cuộc tình bí mật, những âm mưu binh quyền hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây kịch tính, xúc động để cân bằng với yếu tố hài hước xuyên suốt. Tuy góp mặt muộn màng trong đường đua phim Tết nhưng 3D Cung Tâm Kế lại là một món ăn cực kì hợp vị với đại chúng vì nó chứa rất nhiều những tiếng cười giòn giã, bất ngờ lẫn sâu cay.

 

 
 
 
 
Phim dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 12.2.2019. 
 
 

Trailer

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi