INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HOT: Hé lộ fancam và những hình ảnh đầu tiên web drama của hội 7 mỹ nam Hàn

Mới đây, buổi họp báo của phim “First Kiss for the Sixth Time” đã diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên siêu hot khiến fans được dịp bấn loạn.

Được đánh giá là một trong những web drama được mong đợi nhất từ trước đến nay, “First Kiss for the Sixth Time” qui tụ dàn mỹ nam trong mơ được giới trẻ toàn châu Á khao khát như Lee Jong Suk, Lee Joon Gi, Ji Chang Wook, Park Hae Jin, Kai nhóm EXO,Taecyeon và Lee Min Ho.

Trong lần họp báo lần này, do lịch quay của "The legend of the blue sea" nên Lee Min Ho đã không thể có mặt, ngoài ra Lee Jong Suk và Park Hae Jin cũng 'vắng bóng', tuy nhiên các diễn viên còn lại đều đến tham gia buổi ra mắt đông đủ khiến fans ngây ngất.

Taecyeon

Kai (EXO)

Ji Chang Wook

Lee Joon Gi

Choi Ji Woo

Lee Cho Hee

Hé lộ trong buổi ra mắt đầu tiên là bộ standee của các mỹ nam Hàn, sau đó sự xuất hiện của các diễn viên nhanh chóng thu hút toàn bộ ống kính của các phóng viên, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên web drama này chiếu một đoạn teaser hé lộ những cảnh lãng mạn của Lee Cho Hee và các diễn viên nam.

Standee và poster phim

Clip buổi họp báo với sự tham gia của các diễn viên

Teaser đầu tiên với những cảnh quay của Lee Jong Suk và vài giây 'nhá hàng' những màn kiss của 7 mỹ nam

Cảnh hôn của Lee Joon Gi và Lee Cho Hee

Theo thông tin được tiết lộ, web drama “First Kiss for the Sixth Time”  sẽ được phát sóng rộng rãi trong và ngoài nước vào giữa tháng 12, đây là một tin vui của các fans châu Á vì được ngắm các thần tượng của mình trong dịp cuối năm này.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi