INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng “đọ” nét sặc sỡ trong cuộc thi “Next Top Lô tô”

Ngắm nhìn bộ sưu tập đầy màu sắc của gánh lô tô, các “cô đào” đã không thể kìm chế mong ước “quẩy tung chảo”.

 

Hai tháng sau khi khởi quay, dự án phim điện ảnh với đề tài đầy khác lạ mang tên “Lô tô” đã vừa tung đoạn teaser giới thiệu những hình ảnh thú vị trong phim và nhận được sự khen ngợi từ khán giả. Những hình ảnh hé lộ phận đời bấp bênh của gánh lô tô Phù Hoa và con người khao khát được sống thật với chính mình cho dù họ không biết trước tương lai sẽ đi về đâu.

 

 

Kiếp người “trôi sông lạc chợ”, rày đây mai đó với đủ mọi thăng trầm, biến cố của Lệ Liễu, Lệ  Tú Nhàn, Lệ Sa Sa, Lệ Phi Phi đã lấy nước mắt của người xem.

 

 

Trên hành trình “trôi sông lạc chợ” ấy, dường như mọi đau khổ, vùi dập của cuộc đời không làm tắt đi nụ cười trên môi, khát vọng sống của những “người nghệ sỹ hát rong”. Lệ Tú Nhàn, Lệ Sa Sa, Lệ Phi Phi là “bộ ba chị em” cực kì ăn ý của gánh hát Phù Hoa luôn bên nhau, động viên, san sẻ mọi buồn vui, hờn giận.

 

 

 

Không chỉ là nhân vật trong phim, ngoài đời Huỳnh Lập, Hải Triều và Minh Dũng cũng vô cùng thân thiết và yêu thương nhau. Bất cứ lúc nào, trường quay của “Lô tô” cũng rộn rã tiếng cười bởi “bộ ba quái chiêu” này.

 

 

 

Vốn là những cây hài ở các sân khấu TPHCM, Minh Dũng – Huỳnh Lập và Hải Triều luôn tìm cách để mang lại không khí vui vẻ cho ekip.

 

 

 

 

Một trong những đặc trưng dễ nhận thấy của các cô đào trong đoàn lô tô chính là những bộ cánh diêm dúa, đầy màu sắc khi sân khấu lên đèn. Và cũng từ đặc điểm này, các “cô đào” trong đoàn lô tô Phù Hoa là Huỳnh Lập, Hải Triều và Minh Dũng đã nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh “Next Top Lô tô”. 

 

 

Tuy chỉ là những hình ảnh hậu trường mang tính hài hước nhưng qua đó cũng phần nào phác họa nét đặc trưng, cũng là một sự tự khẳng định về giới tính mà họ luôn khao khát cháy bỏng được nhìn nhận – hình hài phụ nữ!

 

 “Lô tô” là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Lệ Liễu - “cô đào chính” của gánh lô tô Phù Hoa. Lệ Liễu thật ra là một người đàn ông tên Đực, lớn lên và cũng phải lập gia đình như bao người đàn ông khác. Cho đến một ngày Đực quyết định rời bỏ gia đình đi theo tiếng gọi thôi thúc trong tâm thức, anh đến với đoàn lô tô để được sống với con người thật, dù cuộc sống có tuềnh toàng, hắt hiu, chập choạng như gánh hát lô tô rày đây mai đó… Để rồi một ngày của 20 năm sau, có một cô gái tên Thương trên hành trình đi tìm cha đã tình cờ lạc vào gánh lô tô Phù Hoa.

 

 

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng nhà sản xuất Lý Minh Thắng, quy tụ dàn diễn viên kì cựu như NSƯT Hữu Châu, Phương Thanh, Long Nhật, Trung Dân, Bình Minh, Minh Dũng, Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều, Trịnh Xuân Nhản, Quang Trung, Mỹ Hòa… sẽ ra mắt khán giả cả nước từ ngày 31/03/2017.

 


 

>>> Cư dân mạng nháo nhào khi Huỳnh Lập - Hải Triều đổi nghề theo đoàn hát "Lô Tô"

 

>>> NSƯT Hữu Châu: "Sẽ cố gắng để có một vai giả gái thật sạch trên phim"

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi