INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ji Chang Wook có thực sự là kẻ sát nhân trong "Thành phổ ảo" ?

Phim điện ảnh mới nhất có sự tham gia của nam diễn viên đẹp trai chính thức phá tan mọi chuẩn mực truyền thống, mở ra kỷ nguyên mới của dòng phim hành động kỳ ảo.

 

Trailer chính thức của Thành Phố Ảo bắt đầu bằng lời tự sự của Kwon Yu (Ji Chang Wook đóng): “Thử tưởng tượng, bạn thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra mình là một tên sát nhân man rợ. Bạn không làm điều đó, nhưng mọi chứng cứ đều chống lại bạn”. Thật đáng sợ khi nhận ra mình là kẻ xấu số bị thao túng – một quân bài tẩy gánh mọi tội lỗi của kẻ khác.

 

Trailer chính thức

Câu chuyện đổi chiều khi Kwon Yu tìm mọi cách để thoát khỏi trại giam, đối đầu với những thử thách và chướng ngại, cùng đồng đội quyết tâm tìm ra chân tướng của kẻ xấu thực sự.

Những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi căng thẳng hay những màn cận chiến thú vị đến mức…ná thở.
Poster chính thức của Thành Phố Ảo nổi bật với Ji Chang Wook siêu ngầu, kế bên là hai đồng đội Ahn Jae-hong và cô nàng hacker Shim Eun-kyung với phong cách ấn tượng đầy mạnh mẽ.

 

Đúng như tagline của phim: “Bước vào thế giới ảo, phá đảo thế giới thật”, đan xen giữa thực và ảo, những game thủ vốn chỉ là “anh hùng bàn phím” cùng nhau chiến đấu và hành động với mục đích cuối cùng: tìm ra kẻ sát nhân thực sự!

Thành Phố Ảo sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 31.03.2017

 


>>> Sau khi bị ốm, T.O.P lại gây sốt khi lấy lại phong độ cực bảnh trong quân ngũ

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi