INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Jun Phạm - Khả Ngân bất ngờ tung bộ ảnh cưới 'xuyên không' style khiến fans hoang mang

Cách đây vài ngày, diễn viên Jun Phạm đã đăng trên facebook cá nhân dòng trạng thái đầy tính tò mò cùng ảnh của anh và Khả Ngân. 

Cụ thể nam diễn viên ca sĩ viết: "1000 năm trước là ai, là gì và là thế nào mà chẳng thể đến được với nhau thì xin nguyện muôn vạn kiếp sau, dẫu là dưới hình hài gì đi nữa; ta hứa sẽ tìm thấy nàng... để yêu thương, để chăm sóc, để đền bù tất cả những ân tình của kiếp này mà ta đã phụ nàng”. Đi kèm với đó là bức hình anh và Khả Ngân cùng nhau diện trang phục cưới như các ông hoàng, bà chúa thời xưa.

 

Nhiều khán giả hâm mộ nhận ra chiếc áo Khả Ngân mặc là áo Nhật Bình, thuộc thời Nguyễn của công chúa Mỹ Lương
Trang phục này đã từng được năm thành viên nhóm Nguyên Phong Đoạn Lĩnh phỏng dựng và gây chú ý thời gian qua đặc biệt là giới trẻ.

 

Bộ lễ phục cung đình vương triều Nguyễn – “mặc vào một cái, thần thái lên ngay” nhận được nhiều sự chú ý nhất bởi nó được đầu tư công phu, mang lại cảm giác uy nghi khiến hai diễn viên trẻ lột xác thành ông hoàng, bà chúa đầy quyền lực. Mọi chi tiết trên trang phục đã được phục dựng vô cùng tỉ mỉ, cầu kì.

 

Ảnh cưới cung đình vương triều Nguyễn – “mặc vào một cái, thần thái lên ngay”

 

Một trang phục khác cũng tạo sự tò mò không kém đó là bức hình áo dài khăn đóng “cộp mác Việt Nam” vừa tuân theo lễ nghĩa, vừa có nét riêng thu hút khi cô dâu-chú rể cùng trau nhau lời hẹn ước trước bàn thờ tổ tiên.

 

 
Ảnh cưới áo dài khăn đóng “cộp mác Việt Nam”

 

Ít ai biết rằng, để có những hình ảnh ngọt ngào như ướp mật trong bộ ảnh cưới có cả cổ trang, có hiện đại, có ảnh cưới dân tộc và cũng có ảnh cưới truyền thống là những khoảnh khắc đùa nghịch hết sức vui nhộn trong hậu trường của cặp đôi Khả Ngân - Jun Phạm trong phim điện ảnh mới của Vũ Ngọc Phượng - "100 ngày bên em".

 

Giả thiết, có hay không một câu chuyện tình xuyên không trong phim càng là câu hỏi lớn khi ekip thực hiện tiếp tục tung “vũ khí tối thượng” - đó là tình tiết hết sức mới lạ. Một trong những điểm nhấn vừa bật mí chính là bộ hình cưới độc đáo chưa từng có của cô dâu chú rể mà bức hình cưới nói trên là một trong số đó. Mỗi bức đều ghi dấu ấn riêng, khiến vô vàn câu hỏi được đặt ra!

 

Đám cưới dân tộc - “độc không cần hỏi”. Quần áo cầu kỳ với nhiều chi tiết độc đáo lạ mắt là điểm nhấn thú vị mà ít bộ ảnh nào có được.  
 “Vintage hoài cổ” là cảm nhận đầu về ảnh cưới chụp thời “Ông Bà anh” trên chiếc xe “siêu cup”
Ảnh cưới thời kháng chiến đơn sơ, giản dị theo phong cách “một túp lều tranh hai quả tim vàng”.

 

Sở dĩ, nghi ngờ về một mối tình xuyên không càng có căn cứ khi bức hình cưới thời hiện đại “đơn giản mà chất nhất quả đất” xuất hiện. Từ không khí hoàng gia nghiêm nghị, nay chàng thì ngu ngơ còn nàng chẳng cần mắc cỡ chút nào. Tấm ảnh cưới kèm câu thông báo về ngày chung đôi của đôi trẻ được đăng tải lên mạng xã hội hứa hẹn sẽ gây bão và cả lòng ghen tỵ của những thanh niên FA.

 

Ảnh cưới thời hiện đại “đơn giản mà chất nhất quả đất”

 

6 bức ảnh cưới - 6 chủ đề riêng biệt và chỉ có 100 ngày liệu cặp đôi này đã xuyên không như thế nào để có thể trở về bên nhau hoàn hảo như thế? Có hay chăng, đó thực sự sẽ là đám cưới trong mơ được chuẩn bị kỹ lưỡng hay đơn giản chỉ là giấc mơ về chuyện tình cổ tích? Câu trả lời sẽ được bật mí khi 100 Ngày Bên Em chính thức khởi chiếu từ ngày 27.04 tới đây.  Phim do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cầm trịch bên cạnh  các diễn viên trẻ Khả Ngân, Jun Phạm, Bê Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng, NSƯT Mỹ Uyên và NSƯT Chiều Xuân. 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi