INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kang Min Hyuk từ “Bạn trai hoàn hảo” đến mối tình chị em ngọt ngào trên “Con tàu y đức”

Từng là mẫu bạn trai  mọi cô gái mong ước trong bộ phim The Heirs (2013). Kang Min Hyuk lại một lần nữa đánh cắp trái tim của các chị em bằng hình mẫu bác sĩ ấm áp và theo đuổi nữ thần Ha Ji Won trong bộ phim “Con tàu y đức”.

Xuất phát điểm là một ca sĩ đánh trống trong nhóm nhạc đình đám CNBLUE, Kang Min Hyuk đã thu hút về cho mình một lượng fan nhất định. Điểm ấn tượng của chàng trai này là nụ cười ấm áp, thân thiện và tài năng chơi trống cực “ngầu” trên sân khấu. Vào năm 2013, anh tham gia bộ phim “Những người thừa kế” và chính thức ghi tên mình vào danh sách dàn mỹ nam của xứ sở Kim Chi khi được đạt giải thưởng ngôi sao mới của SBS Awards (The Heirs – 2013). 

Trong bộ phim “Con tàu y đức”, Kang Min Hyuk lần đầu tiên đảm nhận vai nam chính trong sự nghiệp diễn xuất của mình, đó là vai bác sĩ Kwak Huyn– một bác sĩ nội trú với tâm hồn ấm áp. Với những chuyện không hay xảy ra, anh quyết định lên con tàu y đức bỏ lại tất cả mọi chuyện, nào ngờ chính trên con tàu ấy đã vô tình giúp anh tìm được người con gái định mệnh thông qua một tấm hình 3x4.  Không phải yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên mà chỉ là… ánh mắt thoáng qua, thế nhưng hành trình từng bước chinh phục nữ bác sĩ lạnh lùng từ đó mà bắt đầu. Liệu Kwak Huyn sẽ làm gì để phá vỡ bức tường băng trong tim nữ bác sĩ xinh đẹp đó? Và mối tình giữa hậu bối và tiền bối có được diễn ra?

Bộ phim “Con tàu y đức” không chỉ mang lại giá trị của y khoa mà còn tôn vinh những chiến binh trên bàn phẫu thuật, xen lẫn đâu đó là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa nơi không tưởng. Đây là bộ phim hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc lẫn lộn thông qua những câu chuyện mang giá trị nhân văn, đầy cảm xúc đi sâu vào lòng người. Ngoài ra, mối tình chị em giữa Song Eun Jae (Ha Ji Won) và Kwak Huyn (Kang Min Hyuk) cũng hứa hẹn sẽ khiến bạn trai tim bạn tan chảy.

Đón xem bộ phim “Con tàu y đức” phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên kênh YouTV, từ ngày 1/9/2019

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

YouTVCon tàu y đức
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi