INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Khám phá chuyến phiêu lưu kì thú chưa từng tiết lộ của Leo Da Vinci

Leo da Vinci – Truy tìm kho báu do Gruppo sản xuất đã đạt được rất nhiều thành công lớn ở tất cả các quốc gia mà phim được phát hành sau buổi ra mắt tại Ý hồi tháng Giêng năm ngoái.  

 

Bộ phim của Sergio Manfio được xếp ở vị trí thứ hai trong các phòng vé của Slovenia, Serbia và Montenegro, thứ ba ở Slovakia, thứ năm ở Hy Lạp, thứ chín ở Thổ Nhĩ Kỳ và Tây Ban Nha. Leo da Vinci – Truy tìm kho báu kể về Leo da Vinci trước khi trở thành nghệ sĩ, nhà phát minh, thiên tài.

Leo là một cậu bé với một câu chuyện phi thường và điều đó được khắc hoạ trong phim. Nhà thiên tài trẻ luôn vật lộn với những ý tưởng tuyệt vời và luôn cố gắng để hoàn thiện những phát minh của mình. Để giúp Lisa và cha cô – những người đã mất tất cả sau một đám cháy, cậu quyết định đi tìm một kho báu bí mật bí ẩn – dựa trên lời chỉ dẫn của một người kể chuyện - trong một chiếc tàu bị đánh chìm khỏi đảo hoang xa. Và ở đây cuộc phiêu lưu bắt đầu!

 

 

Là một thiên tài về phát minh, chàng trai đã tạo ra rất nhiều thứ lý thú cùng khả năng hội hoạ kiệt xuất. Leo chính là người khởi xướng nên mọi vụ việc rắc rối nhưng cũng chính là người giúp đỡ các bạn thoát khỏi mọi tai hoạ.

Lisa – cô nàng xinh đẹp, bạn đồng hành của Leo trong chuyến phiêu lưu thú vị này. Lisa là một cô nàng cá tính, là một người bạn-thân của Leo. Câu chuyện của cô chính là lý do lớn để khiến Leo quyết tâm kiếm tìm kho báu. Vậy câu chuyện đó là gì?

 

 
Nàng thơ Mona Lisa
Thế giới này không chỉ toàn người tốt, và đây chính là Thuyền trưởng – Tên cướp biển độc ác…
Một số hình ảnh trong phim
 

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 11/05/2018  

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi