INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Khán giả hào hứng khi nhận được quà từ chương trình “Vui cùng YouPy – cả nhà cùng đẹp”

Chương trình quà tặng “Vui cùng YouPy – cả nhà cùng đẹp” trên YouTV đã mang đến những niềm vui bất ngờ dành cho khán giả, thông qua những phần quà vô cùng thú vị và hữu ích.

Ngày 31/12, chương trình quà tặng “Vui cùng YouPy – Cả nhà cùng đẹp” trên YouTV chính thức được khép lại sau 3 tháng hoạt động sôi nổi. Điểm nhấn của chương trình chính là những phần quà đặc biệt từ là những bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ thương hiệu Dok Bua Ku Thái Lan Dokbuaku dành tặng cho khán giả. Thông qua đó, hàng trăm khán giả, là những bạn xem đài, những bà nội trợ, những gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc đều nhận được quà nhờ tham gia chương trình trên YouTV.

Đối với nhiều khán giả, nhận quà từ chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” chính là một trong những niềm vui nho nhỏ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Chị Nguyễn Thị Sương (27 tuổi, Hà Tĩnh) tiết lộ mình chính là người đã giới thiệu cho nhiều đồng nghiệp, bạn bè tham gia chương trình trúng thưởng trên YouTV. “Đi làm về thói quen của tôi là bật kênh YouTV để xem phim và thư giãn. Thấy có chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” khá mới mẻ nên tôi tham gia. Đến khi nhận được quà trên tay tôi vẫn không tin vào mắt mình, quà Dokbuaku dùng qua tôi thấy khá tốt nên đã rủ mọi người xung quanh cùng chơi. Ai cũng có quà nên mọi người rất thích”, 9X chia sẻ.

Còn đối với chị Nguyễn Thị Minh Trang (30 tuổi, Tp. HCM), việc tham gia chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp” chính là cơ hội để gắn kết các thành viên trong gia đình lại bên nhau.

Khán giả này tâm sự: “Vì nhà tôi làm kinh doanh nên rất bận rộn, hiếm có thời gian cho nhau. Thế nên nhờ có chương trình, đôi đã có thể liên kết mọi người bên nhau, cùng tham gia bắt YouPy, cùng rinh quà và ghi dấu những kỷ niệm thật đẹp bên nhau”.

Tổng kết chương trình “Vui cùng YouPy, cả nhà cùng đẹp”, đã có hàng trăm phần quà được gửi trao đến tay khán giả. Những món quà không chỉ góp phần chăm sóc sức khỏe, mà còn là niềm động viên tinh thần, món quà thú vị xua tan áp lực thường nhật của mọi người. Đó cũng chính là thông điệp mà YouTV muốn trao gửi đến khán giả, thông qua việc nỗ lực hoàn thiện, mang đến những chương trình giải trí hấp dẫn dành cho bạn xem đài gần xa.

Đón theo dõi loạt chương trình hấp dẫn và những bộ phim đặc sắc được phát sóng trên các khung giờ 17h, 18h, 19h, 20h, 21h mỗi ngày trên YouTV.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

YouTV
Phim Đấu Phá Thương Khung
Phim Đấu Phá Thương Khung

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi