INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Không phải hồn ma, Kim Tuyến mới là 'trùm cuối' đáng sợ nhất

Nhân vật Hương của Kim Tuyến là một trong những nhân vật độc đáo nhất của phim kinh dị Việt từ trước đến giờ: dám “dọa ngược” và đối đầu với thế giới tâm linh.

Gây ấn tượng mạnh từ khi bắt đầu công bố dự án với sự xuất hiện của 2 vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy cùng dàn diễn viên có thực lực diễn xuất đáng nể của điện ảnh Việt như Dustin Nguyễn, Kim Tuyến, NSƯT Nguyễn Chánh Tín; cũng vừa chính thức tung teaser đầu tiên của bộ phim, hé lộ những điều vô cùng đặc biệt.

Đầu tiên, hồn ma áo trắng của “Hình nhân” là một hồn ma vô cùng đáng sợ và “dai dẳng”. Hồn ma này xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi như giữa đường cao tốc vào ban ngày; trong phòng khách, trong nhà vệ sinh, trong trường học vào ban đêm… và liên tục hù dọa nhân vật của Kim Tuyến đến thất thần.

Khác với những nhân vật trong các phim kinh dị khác – hoặc là sợ hãi bỏ chạy hoặc là “không sợ trời không sợ đất”, chống trả một cách quyết liệt - nhân vật của Kim Tuyến có cả 2 yếu tố trên.

Ấn tượng nhất trong teaser phải kể đến đoạn khi Kim Tuyến bị hồn ma hù dọa khi đi rửa tay.

Sức chịu đựng đã lên đến đỉnh điểm, cô chỉ thẳng mặt vào hồn ma trong gương và hét lớn “Tao cho mày hù tao lần này là lần cuối cùng”

Nói về nhân vật Hương của mình, Kim Tuyến chia sẻ: “Hương là một người đàn bà rất độc ác. Những gì xuất hiện trong trailer chỉ là một phần nhỏ thôi. Trong phim, Hương còn nhiều thủ đoạn ghê gớm hơn”.

Dù nhận lời tham gia vào dự án Hình nhân khá muộn – trước ngày khai máy vỏn vẹn gần 10 ngày nhưng những gì Kim Tuyến thể hiện trong "Hình nhân" – điển hình là trong đoạn teaser - lại vô cùng xuất sắc. 

“Hình nhân” là dự án phim điện ảnh của 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, nội dung phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ 3 vô tình phát hiện 1 hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…Hình nhân dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9/12/2016 trên toàn quốc.

Teaser trailer của phim

Theo Tada/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi