INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không phải Isaac hay Lan Ngọc, đây mới là những gương mặt casting "Vì sao đưa anh tới"

Để tìm kiếm dàn diễn viên với số lượng lên đến hơn 100 vai diễn trong phiên bản Việt Nam, đặc biệt là cặp đôi diễn viên chính, NSX đã tổ chức buổi casting với quy mô lớn để hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito có thể chọn lựa những gương mặt phù hợp nhất.  

Sau thành công của Glee Việt Nam, Vì sao đưa anh tới tiếp tục là dự án phim truyền hình lớn khởi đầu cho xu thế đầu tư sản xuất các sản phẩm giải trí trực tuyến chất lượng cao dành cho khán giả trong nước. Trong buổi tuyển chọn diễn viên, hai đạo diễn rất kỳ vọng không chỉ ở những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh Việt Nam mà còn mong muốn tìm kiếm được các gương mặt mới cho dự án đình đám lần này.

 

Đạo diễn Bảo Nhân

 

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn, đạo diễn Bảo Nhân thẳng thắn cho biết: “Trong dự án Vì sao đưa anh tới, chúng tôi muốn tìm ra những gương mặt mới chưa diễn xuất lần nào nhưng các bạn phải làm cho chúng tôi thấy các bạn có tiềm năng và ngoại hình hợp vai, nhìn thấy được tố chất để tỏa sáng và quan trọng là sự tự tin để vượt qua được vòng tuyển lựa của chúng tôi”.

 

Đạo diễn Nam Cito

Đồng quan điểm với đạo diễn Bảo Nhân, đạo diễn Nam Cito chia sẻ: “Đây là cơ hội rất lớn để các bạn thể hiện khả năng của mình, chúng tôi mong muốn thấy được con người thật sự của các bạn chứ không phải là bạn cố gắng diễn thành một người khác. Và đối với những nhân tố mới, các bạn còn được tham gia vào một lớp học diễn xuất với các diễn viên hàng đầu Việt Nam và sau khi tốt nghiệp, các bạn mới chính thức trở thành diễn viên của Vì sao đưa anh tới”.

 

Những gương mặt tham gia buổi tuyển chọn ngày hôm nay phải trải qua 2 vòng, đó là vòng thử vai với NSƯT Nguyễn Ngọc Hiệp và những nhân tố có tiềm năng sẽ trải qua vòng tiếp theo với cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Buổi tuyển chọn đã thu hút được nhiều nhân tố trong rất nhiều lĩnh vực và độ tuổi khác nhau, nhưng họ đều là khán giả hâm mộ Vì sao đưa anh tới.

 

Bất ngờ hơn nữa còn có sự xuất hiện của S.T (365). Vì quá nhập tâm vào vai diễn nên S.T không giấu nổi xúc động

 

“Cảm xúc của S.T rất là hồi hộp và run vì nhân vật mà S.T diễn đang rơi vào một tình cảnh rất là éo le và S.T vẫn còn đang rất nhập tâm vào nhân vật của mình. Hơn hết, S.T mong là khán giả sẽ ủng hộ Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt Nam, và hy vọng là S.T sẽ may mắn có một vai diễn trong dự án phim remake đình đám này (Cười). S.T cũng nghe đồn rất nhiều về hai anh đạo diễn, hai anh là hai người rất dễ thương nhưng cũng rất cầu toàn nên S.T cũng đã cố gắng hết sức mình để có được một buổi casting hoàn thiện nhất và hy vọng là sự thể hiện của S.T sẽ làm hai anh hài lòng”. - Anh chia sẻ.

 

Với mong muốn thử sức trong một vai diễn hoàn toàn mới sau bộ phim Tấm Cám, S.T rất hồi hợp chờ đợi cơ hội lần này. 
Là một người mẫu và người dẫn chương trình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tham gia buổi tuyển chọn của Vì Sao đưa anh tới với mong muốn được học hỏi và thử thách bản thân

 

“Sau khi casting xong, Châu thấy rất khỏe như là … mới đi thi xong. Hai anh đạo diễn im lặng quan sát và đưa ra những lời nhận xét rất chân thành. Châu rất thích vai diễn mợ chảnh và bạn thân của mợ chảnh, sau này trở thành đối thủ của nữ chính khi nữ chính mất phong độ. Nhận được lời khen là diễn xuất tự nhiên nhưng Châu chưa hề có một kinh nghiệm diễn xuất nào thì đó là toàn bộ con người của Châu. Hai anh còn nói thêm, nếu tham gia trường lớp diễn xuất thì Châu sẽ mất đi vẻ tự nhiên đó và mất đi nét hay”. - Quỳnh Châu bộc bạch.

 

 Đặc biệt, trong phần thử vai, Quỳnh Châu còn cùng phối hợp với bạn diễn là người mẫu Lê Xuân Tiền.
Á Quân Giọng hát Việt – Ca sĩ Đinh Hương
Á hậu Kiko Chan
Liz Kim Cương
MC Quỳnh Chi
Hiền Sến
Tiko

 

Ngoài ra, rất nhiều các bạn trẻ khác cũng đến tham gia casting. Điều này không chỉ minh chứng cho sức hút của bộ phim, mà hứa hẹn sẽ tìm kiếm được nhiều nhân tố mới tạo nên sự đa dạng và mới lạ cho phiên bản Việt hoá của Vì sao đưa anh tới.

 

Thông tin về kết quả của thử vai sẽ sớm được cập nhật đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi