INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kim Tuyến 'dính bầu' với Trương Thế Vinh, sẽ kết hôn trong tháng 10?

Sau một đêm say xỉn quá độ và vô tình hai con người được “kết dính” với nhau bởi… một cái thai. Hãy học Trương Thế Vinh "Chơi thì chịu" sao cho đẹp, ngồi bàn chuyện đại sự với 'phụ huynh' của Kim Tuyến trong tháng 10 này.

 

Tung bộ ảnh tình tứ, Trương Thế Vinh và Kim Tuyến sẽ kết hôn trong tháng 10?
Cả hai dự định sẽ dọn về nhà chung chào đón em bé trong năm nay?
Cặp đôi 'vàng' của màn ảnh Việt sẽ 'chữa cháy' mối quan hệ của họ bằng hôn nhân?
Không...họ chính là cặp đôi diễn viên chính trong tác phẩm điện ảnh mới "Chơi thì chịu" do đạo diễn Nguyễn Lâm 'cầm trịch'
Bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng đại thiếu gia “ngầm” tên Minh Trường (Trương Thế Vinh) và Anh Thy (Kim Tuyến)

 

Ngầm” vì sao thì chưa rõ, chỉ biết rằng thân thế của cậu ta không phải hạng vừa. Một lần, trong đám cưới của người bạn thân, cậu đại thiếu gia vốn thói ăn chơi là phải “tới nơi tới chốn”, nên chẳng lạ gì Minh Trường ra về trong tình trạng say bí tỉ. Nhưng, trong cơn say và bị “thánh rượu” làm mờ mắt, Minh Trường “hi hữu” cưỡng bức phải Anh Thy, em dâu của cậu bạn – chú rể của buổi tiệc hôm ấy.

 

Sau chuyện hôm đó, Trường đã cố gắng giấu nhẹm chuyện xấu hổ này đi và không để ai biết, đặc biệt là Diễm My (Phan Thu Quyên) – người yêu đại gia của cậu.
 

Sự việc đêm đó không chỉ dừng lại ở một chữ “lỡ” mà còn đi xa thêm chút nữa là “lỡ dính bầu”. Chuỗi ngày sau đó liên tiếp xảy ra đủ mọi sự việc khiến Trường khủng hoảng khi gia đình Anh Thy và thằng bạn thân đã phát giác ra việc làm xấu hổ của Trường. Và buộc cậu đã phải đi đến một quyết định “táo bạo” đó là, kết hôn với Anh Thy, người con gái xa lạ mà cậu không hề yêu.

 

Trường, ngoại hình cũng không quá hào nhoáng và không có chút gì khí chất của bậc đại thiếu gia. Liệu nhà sản xuất có “nhầm lẫn” gì chăng?
Học dốt và mê gái, hội tụ đủ ở Minh Trường. Vậy các bậc phụ huynh có yên tâm cho con gái của mình lấy một người như anh?
Liệu rằng cậu sẽ làm nên những chuyện “hư đốn” nào đáng để xem tại Chơi Thì Chịu?

 

Với mô típ nội dung tuy không mới nhưng hứa hẹn cách giải quyết các tình huống trong phim sẽ mang đến cho khán giả những bài học về ý nghĩa dưới góc nhìn nhận hài hước tình yêu và trách nhiệm. Bộ phim được đạo diễn Nguyễn Lâm – “người quen” của các vở diễn đình đám tại sân khấu kịch 5B “cầm trịch”. Dàn diễn viên trong phim cùng là những gương mặt cứng cựa của làng điện ảnh Việt Nam như: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mai Huỳnh, Mạc Can, NSƯT. Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Puka, Khả Như… và “tân binh” Phan Thu Quyên. 

 

Chơi Thì Chịu chắc chắn sẽ là bộ phim nhẹ nhàng, sâu sắc giúp giới trẻ nhận thức được sức nặng của hai chữ trách nhiệm, cũng như sẽ là bài học giáo dục “tâm lý” giúp các bậc cha mẹ hiểu và đồng hành cùng những bước ngoặt hay những lần vấp ngã của con cái. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 20/10/2017.

 

Teaser phim "Chơi thì chịu"

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi