INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
La La Land "ẵm" trọn 7 giải thưởng lớn, đường đến Oscar đã gần ngay trước mắt

Với những thành tích vô cùng “đáng nể” vừa qua, La La Land đã trở thành số ít các bộ phim ở thể loại ca vũ nhạc gặt hát được nhiều thành công lớn đến vậy.

Trở thành “cơn sốt” trên mạng xã hội trong cuối năm vừa qua và gặt hái nhiều thành công vang dội tại các phòng vé, La La Land – Những Kẻ Khờ Mộng Mơ tiếp tục xưng ngôi bá vương tại giải thưởng điện ảnh danh giá – Quả Cầu Vàng năm nay khi chiến thắng cả 7 hạng mục đề cử.

Đặc biệt, đây là chiến thắng Quả Cầu Vàng đầu tiên trong sự nghiệp của đạo diễn trẻ Damien Chazelle, nam diễn viên Ryan Gosling (sau 4 lần nhận đề cử) cũng như nữ diễn viên Emma Stone (sau 2 lần nhân đề cử).

Với những thành tích vô cùng “đáng nể” vừa qua, La La Land đã trở thành số ít các bộ phim ở thể loại ca vũ nhạc gặt hát được nhiều thành công lớn đến vậy. Nhiều nhà phê bình đánh giá rằng, đây thực sự là “bước đệm” vững chắc cho bộ phim tiếp tục đại thắng tại Oscar năm nay.

Bộ phim xoay quanh Mia (do Emma Stone thủ vai) - một nữ diễn viên đầy tham vọng. Cô luôn khao khát trở thành một ngôi sao nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh, và anh chàng nhạc sĩ viết nhạc jazz Sebastian (do Ryan Gosling thủ vai).

Và cả hai đã hòa quyện vào nhau bằng thứ tình yêu ngọt ngào, đầy chất nhạc. Thế nhưng, những ước mơ, những thử thách và biết bao khó khăn trước mắt vừa là động lực, vừa = là “rào cản”  trên con đường “thành danh” của 2 người ở chốn lộng lẫy, xa hoa.

Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 74 vừa diễn ra cách đây vài tiếng, bộ phim La La Land đã ẵm trọn 7 giải thưởng quan trọng, bao gồm:

·         Phim truyện xuất sắc – thể loại hài hoặc ca vũ nhạc

·         Đạo diễn xuất sắc nhất – thể loại hài hoặc ca vũ nhạc - Damien Chazelle

·         Nam diễn viên chính xuất sắc - thể loại hài hoặc ca vũ nhạc – Ryan Gosling

·         Nữ diễn viên chính xuất sắc - thể loại hài hoặc ca vũ nhạc – Emma Stone

·         Kịch bản gốc xuất sắc nhất

·         Nhạc nền trong phim xuất sắc – Justin Hurwitz

·         Ca khúc trong phim xuất sắc – City of Stars

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
bepngon

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi