INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
La Quốc Hùng gối đầu trên chân "bạn trai" mới, tung loạt ảnh cực lãng mạn

Khán giả yêu điện ảnh sẽ “tan chảy” với những cử chỉ âu yếm và những nụ hôn đầy tình yêu thương và sự nồng ấm của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh trong clip 30 giây.

Mới đây, ekip sản xuất “Hot Boy Nổi Loạn 2” tiếp tục tung đoạn clip ngắn giới thiệu về cặp đôi mới trong phim: La Quốc Hùng – Trần Huy Anh. Bên cạnh những hình ảnh đầy u ám và khốc liệt trong trailer đã đưa trước đó, những khoảnh khắc siêu lãng mạn, hệt như một phim ngôn tình của cặp đôi mới này lại khiến nhiều khán giả ngất ngây dù chỉ có 30 giây.

Khán giả yêu điện ảnh sẽ “tan chảy” với những cử chỉ âu yếm và những nụ hôn đầy tình yêu thương và sự nồng ấm của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh trong clip 30 giây.

Xuất thân là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM, với gương mặt điển trai & góc cạnh, Trần Huy Anh may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với một vai thứ chính quan trọng trong phim.

Đây là lần đầu tiên Trần Huy Anh đóng phim và anh rất cảm ơn đạo diễn vì đã tin tưởng giao cho anh một vai lớn.

Nói về bạn diễn, La Quốc Hùng cũng chia sẻ: “Đóng cặp với Huy Anh rất thuận lợi vì cả hai chúng tôi đều là bạn học khoa đạo diễn ở ngoài đời nên dễ hiểu ý nhau và tung hứng ăn ý. Tôi nghĩ rằng tình yêu của cặp đôi Long - Cuội trong phim hơi kỳ lạ và thất thường, nhưng đáng yêu!”.

Nếu trong phần 1, tình yêu của Long (La Quốc Hùng thủ vai) dành cho Lam (Lương Mạnh Hải) là không thể so sánh. Thì với phần 2, tình yêu của Long dành cho Cuội – người đến sau (do Trần Huy Anh thủ vai) sẽ là một ẩn số sẽ tiết lộ khi phim ra mắt

Hiện “Hot Boy Nổi Loạn 2” vẫn đang trong quá trình làm hậu kỳ, nhà sản xuất quyết định chọn ra những hình ảnh lãng mạn nhất của cặp đôi để giới thiệu đến khán giả.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
eventgianhapSCTV

Chúng tôi trên FACEBOOK

phim goa phu nhi phim bi mat truoc binh minh

Video nổi bật

    Bom tấn siêu anh hùng Justice League tung trailer "cực phê cực chất"
    20 năm trước, đây là gameshow hot nhất màn ảnh làm "điên đảo" nhiều thế hệ
    Không chỉ ngô ngố cười duyên, Gong Yoo hát nhạc Nhật còn hay thế này đây
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi
Bottom Banner
biendao