INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lâm Vỹ Dạ diện áo dài, cùng 2 con trai chúc mừng ông xã Hứa Minh Đạt ra mắt phim mới

Sự kiện ra mắt phim Táo Quậy có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong làng điện ảnh như: Diễn viên Lê Bình, diễn viên Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Pom Nguyễn, Nhi Katy, diễn viên Hoàng Phúc, diễn viên Liên Bỉnh Phát... Diễn viên Vân Trang vì bận lịch trình riêng nên không thể tham gia sự kiện. 

Táo Quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim còn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày hai mươi ba Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác đạt được. Táo Quậy sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, nhằm ngày 5/2/2019 dương lịch.

 

Dàn diễn viên trong phim
Nhiều khán giả vui mừng khi diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện rạng rỡ và khỏe mạnh trong sự kiện ra mắt phim. 
Liên Bỉnh Phát đến chúc mừng ekip
Các nghệ sĩ dành nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của ông. Diễn viên Lê Bình rất thân thiện và nhận lời chụp hình cùng nhiều khán giả tại rạp. 
Hứa Minh Đạt giao lưu khán giả

 

Trước những thắc mắc của khán giả về việc Hứa Minh Đạt đi quay phim dài ngày, có những buổi quay đêm, có ảnh hưởng hay xáo trộn cuộc sống gia đình không, Lâm Vỹ Da hài hước chia sẻ rằng cô đã quá quen với điều này, nên không có gì ảnh hưởng. Bản thân cô cũng là một nghệ sĩ đắt show truyền hình, nên cả hai vợ chồng luôn thông cảm cho nhau trong công việc.

 

Trả lời phỏng vấn tại sự kiện, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cho biết có rất háo hức chờ đợi phim Tết Táo Quậy bởi kịch bản độc đáo và khá hấp dẫn. Cô hy vọng bộ phim sẽ mang đến nhiều tiếng cười đầu xuân cho khán giả.

 

Lâm Vỹ Dạ
Nữ nghệ sĩ cùng các con đến chúc mừng ông xã

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi