INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lee Min Ho bảnh bao đồ công sở, vẫn bị 'mợ chảnh' đá bay không thương tiếc

Mới đây, nhà sản xuất đã rò rỉ một vài hình ảnh của Lee Min Ho trong trang phục công sở. Vẫn đó mái tóc rối và gương mặt đẹp hút hồn, anh chàng ngay lập tức tạo được sự chú ý của truyền thông và fan hâm mộ.

“The Legend of the Blue Sea” là dự án phim mới nhất có sự tham gia của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun. Đây là một trong những phim truyền hình được khán giả toàn châu Á mong đợi nhất hiện tại bởi dàn diễn viên tên tuổi và kịch bản vô cùng hấp dẫn. Phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 11 lúc 22 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc trên kênh truyền hình SBS.

Lee Min Ho trong trang phục công sở với mái tóc rối và gương mặt đẹp hút hồn

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng vừa phát hành teaser mới nhất của hai diễn viên chính đã tạo nên làn sóng dư luận bởi những khung cảnh tuyệt đẹp ở biển, Jun Ji Hyun đang nhìn Lee Min Ho từ xa rồi lại đứng trước mặt Lee Min Ho và nói rằng: “Chàng đã không còn nhớ ta nữa. Nhưng xinh đẹp. Chàng tỏa sáng. Gần giống đôi mắt của chàng.”

Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun Lee Min Ho

Ngay sau đó, Teaser lại quay cảnh Jun Ji Hyun đang cố gắng chống cự lại Lee Min Ho từ tủ trong tủ quần áo. Sau khi bị nhân vật của nữ diễn viên Jun Ji Hyun đá mạnh vào ngực, Lee Min Ho đã nói rằng: “Nhân lúc người khác không chú ý mà đá người như vậy sao?  Sao cô dám trừng mắt với tôi? Tôi không phải loại người dễ dàng để người khác đâu, dù đó có là một cô gái.” Nhưng ngay sau đó Jun Ji Hyun lại mộ lần nữa đá anh ấy, làm anh ấy bay cả người ra xa và rơi vào một cái ghế.

Lee Min Ho 1

Đoạn trailer mới và cảnh 'mợ chảnh' đá bay Lee Min Ho

Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi