INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lộ diện F4 "Vườn Sao Băng" phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc!

Giữa năm 2017, nhà sản xuất Sài Trí Bình bất ngờ công bố việc thực hiện dự án remake cho bộ phim thần tượng chuyển thể nổi tiếng một thời - Vườn Sao Băng.

Không chỉ có vậy, bà còn mở một cuộc tuyển chọn để tìm ra những hậu duệ mới cho nhóm F4 - những chàng trai đẹp hơn hoa trong tác phẩm này. Mới đây, F4 phiên bản mới đã chính thức lộ diện qua loạt ảnh của tạp chí Bazaar. Ngay lập tức, cả bốn chàng trai liền trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Trung Quốc bởi vẻ ngoài đẹp trai.

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 1.
F4 phiên bản mới của màn ảnh xứ Trung (từ trái sang phải): Vương Hạc Lệ, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch, Quan Hồng

Theo thông tin từ iFeng, F4 phiên bản mới gồm: Vương Hạc Lệ, Quan Hồng, Lương Tĩnh Khang, Ngô Hi Trạch. Ngoại trừ Quan Hồng là người Đài Loan, ba gương mặt còn lại đều là những diễn viên trẻ đến từ Đại lục. Quan Hồng cũng là diễn viên quen mặt nhất với khán giả khi nam thần sinh năm 1995 này từng xuất hiện trong bộ phim Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy. Qua những hình ảnh được công bố, cư dân mạng đang phát cuồng bởi nhan sắc chuẩn "đẹp hơn hoa" của bốn anh chàng. Bốn người có chiều cao trung bình là 1 mét 85, tuổi đời trung bình là 21.

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của các chàng trai F4. Đầu tiên là Quan Hồng

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 3.

Ngô Hi Trạch

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 4.

Lương Tĩnh Khang

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 5.

Vương Hạc Lệ

Tuy nhiên, bà Sài Trí Bình vẫn chưa tiết lộ vai diễn mà cả bốn "con cưng" mới sẽ đảm nhận trong dự án remake Vườn Sao Băng. Mọi thông tin chi tiết chỉ được công bố khi phía nhà sản xuất mở cuộc họp báo ra mắt chính thức vào ngày 9/11/2017 sắp tới. Ngoài ra, nữ diễn viên lọt mắt xanh bà Sài Trí Bình để đảm nhận vai Sam Thái cũng chưa lộ diện.

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 6.

Trước mắt, dựa theo tạo hình trên tạp chí Bazaar của F4 phiên bản mới, cư dân mạng đã tự đưa ra suy đoán của mình. Một số người cho rằng, chàng trai sở hữu mái tóc xoăn - Quan Hồng - sẽ đảm nhận vai Đạo Minh Tự. Trong phiên bản Nhật và Hàn Quốc của Vườn Sao Băng, nhân vật Tsukasa cùng Goo Jun Pyo (tương ứng với Đạo Minh Tự) cũng để tóc xoăn. Một bộ phận cư dân mạng lại đặt cược Ngô Hi Trạch mới là Đạo Minh Tự. Bởi anh đeo chiếc khăn trên trán giống với tạo hình nhân vật mà đàn anh Ngôn Thừa Húc từng thể hiện trong quá khứ.

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 7.

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 8.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều suy đoán khác được đưa ra trên mạng xã hội về vai diễn mà bốn nam thần sẽ đảm nhận trong dự án Vườn Sao Băng 2018. Câu trả lời chính xác sẽ được bật mí trong vài ngày tới đây. Trước đó, cùng nghía qua profile của bốn chàng trai F4 thế hệ mới nhé!

Lộ diện F4 Vườn Sao Băng phiên bản mới: Trẻ trung và đẹp trai kiểu Hàn Quốc! - Ảnh 9.

Dự án remake Vườn Sao Băng được cải biên từ bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản - Con Nhà Giàu. Tác phẩm dự kiến phát sóng vào năm 2018 với thời lượng 48 tập.

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi