INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Loạt phim điện ảnh không thể bỏ lỡ vào tháng 5

Trong tháng 5 này, khán giả yêu phim sẽ có cơ hội tái ngộ những nhân vật quen thuộc trong các phần phim tiếp theo được trông đợi nhất. 

 

 

EM TRONG MẮT TÔI

Kang Tae Pung, chàng kiến trúc sư tài ba nhưng gặp phải tai nạn giao thông khiến anh mắc căn bệnh khiếm thị tạm thời. Một ngày kia, Tae Pung gặp Wang So Jung, cô gái vô cùng xinh đẹp theo như tưởng tượng của Tae Pung. Tuy nhiên, vẻ ngoài của So Jung không hề xinh đẹp mà thậm chí cô còn bị mọi người chê xấu xí. Trong khi đó, So Jung lại không hề biết rằng Tae Pung đang hiểu lầm nên mới tiếp cận mình, cô vô cùng vui vẻ vì có một người đàn ông điển trai yêu thích mình. Cô và Tae Pung nhanh chóng rơi vào lưới tình với nhau. Liệu đến một ngày, khi căn bệnh của Tae Pung được chữa khỏi, anh có còn muốn tìm đến So Jung? Đón xem bộ phim “Em trong mắt tôi” lúc 20h00 chủ nhật ngày 6/05/2018, trên TodayTV. 

 

 

THIẾT THÍNH PHONG VÂN 2

Xoay quanh câu chuyện về tầng lớp thượng lưu và mặt trái của những người giàu có, “Thiết thính phong vân” phần 2 trở lại với cốt truyện và nhân vật hoàn toàn mới. Trong Manson Law- ông trùm chứng khoán và là một doanh nhân giàu có nhưng có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Nhưng điều quan trọng hơn hết là việc Manson Law khám phá ra việc mình đang bị cảnh sát nghe lén và kẻ đó không ai khác chính là cảnh sát trưởng Jack Ho- người chịu trách nhiệm điều tra kẻ đứng đằng sau bức màn bí mật Joe Szema. Đón xem bộ phim “Thiết thính phong vân 2” lúc 20h00 chủ nhật ngày 13/05/2018, trên TodayTV.

 


GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ

Phim kể về ông Tỏi, một lão “già gân” chẳng có gì ngoài tiền và sự cô đơn, luôn sống trong hồi tưởng về thời đã qua với một người vợ đã xa… Rồi một ngày ông quyết định đi một chuyến thì hàng loạt chuyện gây cấn, kịch tính, thú vị bất ngờ xuất hiện! Ông ta đi đâu? Gặp ai? Chuyện gì đã xảy ra với một “Già gân” chính hiệu? Không chỉ là chuyến phiêu lưu đầy hài hước, hồi hộp, bộ phim còn chứa đựng thông điệp về niềm hạnh phúc, lòng nhân ái và sự tử tế. Đón xem bộ phim “Già gân, mỹ nhân và găng tơ” lúc 20h00 chủ nhật ngày 20/05/2018, trên TodayTV. 

 

 

CHÚ KHỈ KAPI

Trong một tỉnh miền nam Thái Lan, có một cậu bé sống với chú và một con khỉ được gọi là Kapi. Khi chú chết, cậu bé bị đe dọa bởi một ông trùm bất động sản- người muốn đứng ra mua hết đất ở khu vực này nhằm biến nó thành một khu nghỉ mát. Bức xúc trước hành động của ông trùm bất động sản, cậu bé đã đào tạo Kapi thành một chú khỉ thông minh để có thể hái dừa và đe dọa những kẻ muốn chiếm đất đai của họ. Đón xem bộ phim “Chú khỉ Kapi”, lúc 20h00 chủ nhật ngày 27/05/2018 trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn
 

 

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi