INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
“Mẹ ơi! Bố đâu rồi”: sự kết hợp thú vị giữa bộ ba sao Hàn – Trung

Với sự tham gia của “thiên thần nhí” Hàn Quốc bé Mason, diễn viên Kim Ha Neul và diễn viên Trung Quốc Lý Trị Đình, bộ phim “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” mang đến thông điệp ý nghĩa về gia đình trong thời đại ngày nay.

 

 


Trong thời đại ngày nay, nhiều người phụ nữ chọn cách trở thành mẹ đơn thân thay vì lập gia đình. Không nằm ngoài xu hướng, Go Mi Yeon (diễn viên Kim Ha Neul) đã quyết định thụ tinh nhân tạo để xây dựng cuộc sống của riêng mình. Đối với Mi Yoen, gia đình của cô và con trai Tae Bong (diễn viên nhí Mason Moon) là một tổ ấm hoàn hảo, bởi cô có thể cân bằng được công việc bận rộn ở đài truyền hình và lo lắng cho con.

 


Kế thừa tính cách của mẹ, Tae Bong là một cậu bé rất lanh lợi và hiểu chuyện. Trong một lần cô giáo giao bài tập Mỹ thuật với đề tài: Vẽ gia đình của mình, cậu bé tinh nghịch đã vẽ hình ảnh mẹ bên cạnh một con tinh trùng to tướng. Mặc dù vậy, Tae Bong vẫn không ngừng thắc mắc về bố của mình. Một ngày, cậu bé phát hiện ra bố mình là người Trung Quốc, Tae Bong lém lỉnh quyết định rời Hàn Quốc để tìm bố.

 


Đến đây, Tae Bong tìm thấy một người đàn ông độc thân, giàu có muốn tự lập khỏi gia đình để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Cậu bé khẳng định đây chắc chắn là người bố mà mình tìm kiếm nên đã tìm mọi cách để tác hợp cho mẹ. 

 


Như một cầu nối đáng yêu, Tae Bong đã tạo nên mối nhân duyên dành cho hai người. Những rắc rối trong cuộc sống của người lớn được giải quyết một cách êm đẹp nhờ vào  sự giúp đỡ của Tae Bong. Cậu bé cũng giúp mẹ và bố nhận ra được ý nghĩa của một gia đình trọn vẹn giữa cuộc sống bộn bề.

 


Phim “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” được gửi đến quý khán giả thông qua diễn xuất của ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Kim Ha Neul và diễn viên Trung Quốc Lý Trị Đình. Đặc biệt, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của diễn viên nhí Mason Moon. Năm 2008, cậu bé đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ khi tham gia phim “Baby and I” cùng Jang Geun Suk. Diễn xuất đầy sinh động, tự nhiên của thiên thần lai Hàn- Canada đã tạo nên thành công của “Mẹ ơi! Bố đâu rồi”.


Không đơn thuần là hành trình của một cậu bé đến đất nước xa lạ, “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” còn mang đến một khái niệm mới về gia đình mà bất kỳ ai cũng có thể vô tình bỏ quên. Đón xem phim điện ảnh “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 17/06/2018, trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn 
 

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi