INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Miu Lê chính thức hội ngộ 'ông anh trời đánh' Sunny Suwanmethanon

Vào 15h30 chiều nay tại Galaxy Nguyễn Du buổi Family Meeting Anh em "Lầy lội" của năm Hội Ngộ (Đạo diễn Witthaya Thongyooyong, Diễn Viên Mr. Sunny Suwanmethanon và Ca sĩ/Diễn viên Miu Lê) diễn ra trong không khí sôi động, nhộn nhịp.   

Cơn sốt ở xứ sở chùa Vàng chưa dứt thì Ông Anh Trời Đánh liên tiếp tục hiệu ứng ở Singapore, Malaysia và hôm nay tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất nam diễn viên xứ Chùa Vàng Sunny Suwanmethanon và Đạo diễn Witthaya Thongyooyong đã đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất để nhanh chóng gặp gỡ các fan của mình tại Family meeting.

 

"Cô em thất lạc" không cùng quốc tịch của Sunny - nữ diễn viên/ca sĩ Miu Lê hào hứng khi được gặp anh trai
Mặc dù đã thấm mệt sau chặng bay sáng sớm và trước đó đi tour các nước Đông Nam Á nhưng anh cũng không ngần ngại tranh thủ giao lưu với fan giới truyền thông
 
Nam diễn viên đã khiến cho nhiều fan Việt "chao đảo" vì vẻ ngoài manly và vô cùng ga-lăng của mình. 

 

Anh chia sẻ:  "Sunny chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc bởi sự đón tiếp nồng hậu của các bạn fans tạị Việt Nam và đây cũng là lần thứ 2 mà Sunny đến Việt Nam ". Còn đạo diễn Witthaya Thongyooyong đã không thể giấu được sự thích thú. Đạo diễn Witthaya Thongyooyong có chia sẻ tuy là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng ông thấy vô cùng gần gũi bởi không khí và con người Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với Thái Lan. Ông hy vọng Bộ phim Brother Of The Year nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. 

 

Tuy là lần đầu gặp nhau nhưng giữa Miu Lê và Sunny có những phối hợp rất ăn ý chắc bởi bản chất lầy lội của hai anh em giống nhau. 

 

Brother Of The Year được biết đến với tên gọi Ông anh "trời đánh" là bộ phim hài hước lãng mạn về tình yêu và tình cảm gia đình. Tác phẩm được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới vào tháng 7 này, hệt như cách mà nó  đã thành công tại quê nhà Thái Lan.

 

Phim được khởi chiếu từ 6/7/2018

Trailer phim

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi