INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Momfie: Bỗng muốn bỏ hết tất cả về ôm mẹ, đón một cái Tết đoàn viên

Bên cạnh đó, nhạc film -  ca khúc “Tết của mẹ”, được nhạc sĩ Nguyễn Hà chắp bút và tặng riêng cho Noo Phước Thịnh thể hiện, hứa hẹn sẽ gây sốt dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Bộ phim ngắn Tết Online “Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie”  là được sản xuất bởi Wepro,  đạo diễn Quang Huy với câu chuyện chính xoay quanh “Bức ảnh gia đình ngày Tết” do NSND Ngọc Giàu, Noo Phước Thịnh, Quán quân The Face Phí Phương Anh, diễn viên Khánh Hiền thủ vai chính.

Câu chuyện Momfie bắt đầu từ nỗi nhớ con của Má Bảy ở quê (NSND Ngọc Giàu). Tết đến rồi, gia đình nào cũng sum vầy, nói cười rộn ràng khiến bà chạnh lòng vì gia đình của bà đã từ lâu không có cái Tết trọn vẹn.

Những ngày giáp Tết cận kề, quà xuân, nhà cửa đã trang hoàng đủ đầy,  người mẹ tình cờ xem lại những hình ảnh gia đình, cảm giác nhớ thương, và mong muốn có được một tấm ảnh đón Tết cùng với 3 người con một cách trọn vẹn cứ trào về.

Cả 3 người con của bà đều rất bận rộn, thậm chí không kịp nghe hết lời dặn của má qua điện thoại đã vội vàng tắt máy. Đang trong nỗi nhớ các con thì bà vô tình bắt gặp một mẩu quảng cáo nhỏ về điện thoại cùng thông điệp “chụp ảnh cùng cả gia đình đã đơn giản hơn bao giờ hết”. Người mẹ quyết định mua máy, tập sử dụng và háo hức lên thành phố chỉ để được chụp ảnh cùng các con.

Trái ngược với mong đợi của bà, khi tới nơi bà cũng không được gặp Cu Trắng (Noo Phước Thịnh), lại còn ngao ngán chứng kiến hai cô con gái (Phí Phương Anh – Khánh Hiền) hời hợt, chẳng nói với nhau tiếng nào bởi chỉ mải “cắm mặt vào điện thoại” cho tới lúc cãi cọ to tiếng.

Buồn lòng vì các con, người mẹ đã bỏ về quê trên chuyến xe chiều đầy xót xa

Đứng giữa bến xe không một người thân, bà lang thang bên khu chợ chào đón Tết

Nhưng từ đây người mẹ đã có món quà Xuân rất bất ngờ.

"Cu Trắng" xuất hiện và tận tay chuẩn bị những món quà đặc biệt

Kết thúc bộ phim, ai cũng sẽ muốn về ngay với gia đình vì “ở đâu có gia đình, đó mới là Tết đoàn viên”.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Từ trước đến nay Noo rất hiếm khi nhận lời tham gia phim ảnh, vì lịch trình bận rộn. Nhưng với bộ phim này và đề tài về gia đình, tình cảm mẹ con thì Noo lập tức nhận lời. Chẳng ai biết được mẹ đã phải trải qua những điều gì khi cả tuổi xuân chỉ dành cho con còn những người trẻ khi lớn lên lại bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời vô tình lãng quên đi cảm xúc của cha mẹ, quên mất rằng “mẹ chỉ muốn có một cái Tết Đoàn Viên”. Cám ơn anh Quang Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hà cùng toàn bộ ekip đã cho Noo có cơ hội trải nghiệm những điều giản đơn, đầy xúc động như thế này vào dịp Tết 2017.”

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi