INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mỹ nhân phim 18+ Kim Go Eun chính thức sánh vai Lee Min Ho trong bom tấn mới của biên kịch "Hậu duệ mặt trời"

Vào ngày 20/5, công ty sản xuất phim truyền hình Hwa&Dam đã đưa ra thông báo chính thức về việc Kim Go Eun sẽ trở thành nữ chính cho dự án phim truyền hình mới toanh "The King: The Eternal Monarch". Đây vốn được coi là bom tấn truyền hình đáng mong đợi nhất vào năm tới (2020) của biên kịch huyền thoại Kim Eun Sook.

Kim Go Eun chính thức sánh vai cùng Lee Min Ho trong bom tấn mới của biên kịch Hậu duệ mặt trời - Ảnh 1.

 

Cả Lee Min Ho lẫn Kim Go Eun đều từng có cơ hội làm việc với Kim Eun Sook trước đây. Nếu trước đó, Lee Min Ho là anh chàng soái ca Kim Tan khiến bao nhiêu cô gái đổ gục nhờ có bàn tay vàng của biên kịch Kim Eun Sook thì Kim Go Eun lại lấy đi biết bao nước mắt của khán giả cùng Gong Yoo trong Goblin.

Kim Go Eun chính thức sánh vai cùng Lee Min Ho trong bom tấn mới của biên kịch Hậu duệ mặt trời - Ảnh 2.

 

Điều đáng kinh ngạc là trong phim mới lần này, nữ chính Kim Go Eun không chỉ thủ vai một mà là đến 2 nhân vật. Nguồn tin từ phía công ty Hwa&Dam cho biết: "The King: The Eternal Monarch sẽ là bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng lấy bối cảnh là 2 thế giới tồn tại song song đó là vương triều Hàn Quốc cổ đại và đất nước Hàn Quốc hiện đại. Kim Go Eun sẽ vào 2 vai hoàn toàn khác biệt là thanh tra Jung Tae Eul trong thời hiện đại và tên tội phạm Luna trong thời cổ đại".

Kim Go Eun chính thức sánh vai cùng Lee Min Ho trong bom tấn mới của biên kịch Hậu duệ mặt trời - Ảnh 3.

 

Việc thể hiện 2 vai diễn cùng một lúc là điều không hề dễ dàng dù là đối với các diễn viên kỳ cựu, có diễn xuất chắc tay. Thậm chí lần này, Kim Go Eun còn phải thể hiện 2 mặt tính cách đối lập đó là một thanh tra cảnh sát chính trực và một tên tội phạm lém lỉnh, láu cá. Tuy nhiên đoàn phim lại tin tưởng và giao vai diễn này cho Kim Go Eun vì những vai diễn trong quá khứ của cô và đặc biệt là biểu hiện trên cả tuyệt vời của nữ diễn viên trong bom tấn Goblin trước đó.

Kim Go Eun chính thức sánh vai cùng Lee Min Ho trong bom tấn mới của biên kịch Hậu duệ mặt trời - Ảnh 4.

 

Phim sẽ được bấm máy vào nửa cuối năm 2019 và chính thức lên sóng vào năm 2020.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

lee min hokim go eun
Vú em bất đắc dĩ

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi