INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Nam chính Đinh Vũ Hề (Tình yêu sâu đậm): Thời đến cản không kịp

Đinh Vũ Hề đang là một cái tên đang gây nhiều sự chú ý cho giới truyền thông và khán giả khi bất ngờ giữ thứ hạng cao trên một số bảng xếp hạng diễn viên có sức ảnh hưởng của truyền hình Hoa ngữ.

Xưa nay làng giải trí Hoa ngữ không thiếu những mỹ nam trẻ trung, triển vọng nhưng Đinh Vũ Hề là người khiến khán giả “ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi vẻ ngoài điển trai, nam tính. Nam diễn viên là một gương mặt khá mới trong thị trường phim ảnh Trung Quốc khi anh vừa tốt nghiệp Học Viện Hí Kịch Thượng Hải năm 2017. Anh chàng rất nỗ lực đóng phim dù là vai chính hay phụ từ phim trực tuyến đến phim truyền hình. Một số bộ phim anh từng tham gia như: “Trò chơi Asura” (2017), “Con quỷ cuối cùng” (2017), “Chính Ngọ Dương Quang”, “Thanh Bình Nhạc” (2020).

Năm 2020 với chàng diễn viên trẻ này mà nói thì đúng là “thời đến cản không kịp” khi anh có cơ hội tham gia diễn xuất trong hai vai diễn Thành chủ Hàn Thước (Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn) và bác sĩ thiên tài Chu Thời Uẩn (Tình yêu sâu đậm). Sự thành công của hai bộ phim đã thực sự giúp cái tên Đinh Vũ Hề tỏa sáng và được nhiều khán giả biết đến, đánh dấu bước đầu đáng mong đợi trên con đường sự nghiệp của anh.

“Tình yêu sâu đậm” là một dự án phim nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả khi nam chính là Đinh Vũ Hề vào vai Chu Thời Uẩn - một bác sĩ đẹp trai, lịch lãm. Vai diễn này của anh đã chiếm trọn được cảm tình của khán giả bởi hình tượng “trong nóng ngoài lạnh”, bề ngoài trầm tĩnh, lạnh lùng nhưng trái tim luôn ấm áp và dành một tình yêu sâu đậm cho nữ chính Tô Căng Bác (Trương Hi Dư).

Trong phim Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi đã có nhiều phân cảnh thân mật lẫn hài hước, khiến cho các mọt phim ngôn tình càng xem càng nghiện. Bên cạnh đó, mô-típ “cọc đi tìm trâu” của bộ phim cũng rất thú vị và lôi cuốn. Tin chắc rằng nếu Đinh Vũ Hề tiếp tục nhận được những dự án phim tốt và trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất thì nhất định sẽ càng tỏa sáng và sớm vươn lên hàng ngũ diễn viên hạng A.

Cùng đón xem diễn xuất của nam thần Đinh Vũ Hề trong phim “Tình yêu sâu đậm” được phát sóng trên kênh truyền hình TodayTV vào lúc 20h00 từ ngày 08/07/2021.

 

Tin nội bộ IMC

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi