INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Nam Em bật khóc nức nở khi nhớ lại hình ảnh Thương trong “Lô tô”

Đoàn làm phim “Lô tô” vừa qua đã có buổi giao lưu thân mật cùng cộng đồng LGBT tại TPHCM. 

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng dàn diễn viên NSƯT Hữu Châu, top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Minh Dũng ,Huỳnh Lập, Hải Triều, Xuân Nhản đã có buổi giao lưu thân mật nhân dịp “Lô tô” công chiếu trên toàn quốc.

có hơn 1000 bạn đăng ký tham gia nhưng chỗ ngồi tại khán phòng có hạn nên chỉ có 100 bạn đại diện cho những khán giả yêu mến đoàn phim tham gia giao lưu.
Đặc biệt nhất là có 7 “đào hát” trong các gánh lô tô từ Long Xuyên, Biên Hòa, Cần Thơ, Bạc Liêu… đã bắt xe đò lên Sài Gòn để gặp gỡ với các thành viên gánh lô tô Phù Hoa.

Chính thức ra mắt khán giả từ ngày 31/3, bộ phim “Lô tô” đã được người xem yêu thương đón nhận. Hành trình rày đây mai đó, trôi sông lạc chợ của Lệ Liễu cùng các thành viên trong Phù Hoa với muôn vàn những biến cố, thăng trầm đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. 

Chia sẻ cảm xúc của mình, NSƯT Hữu Châu cho biết anh thực lòng cảm thấy hạnh phúc khi vai diễn lần này được đồng nghiệp, khán giả yêu thương đến vậy.

Anh cho biết: “tối qua có rất nhiều bạn đến xem kịch Idecaf đã gửi tặng anh những món quà nho nhỏ như cái bánh, ly nước và đều đề tên là “ quý tặng Lệ Liễu”, điều này khiến anh ấm lòng và biết ơn. Khi anh đi đường, rất nhiều người đã chào anh là Lệ Liễu thay vì tên Hữu Châu như thường ngày. Điều đó với người nghệ sỹ là hạnh phúc vô bờ bến vì nhân vật của mình trong phim đã được khán giả “nhớ mặt đặt tên”. 

Bên cạnh diễn xuất tài tình của nghệ sỹ Hữu Châu, dàn diễn viên trẻ của “Lô tô” cũng chiếm được thiện cảm của người xem khi rời rạp. Bộ ba “Lệ Sa Sa- Lệ Tú Nhàn – Lệ Phi Phi” đã có những vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.
Huỳnh Lập dù bị thương khi quay “Tấm Cám: Chuyện Lập kể” nhưng vẫn nén đau đến tham gia buổi giao lưu cùng cộng đồng LGBT.
Nam diễn viên cũng “giải tỏa nỗi bức xúc” vì không được nói nên đã rủ rê Lệ Tú Nhàn – Minh Dũng hô lô tô ngay trong buổi giao lưu.
Hải Triều là diễn viên nhận được nhiều sự yêu mến của rất nhiều người bởi sự dịu dàng, đằm thắm, chân thật khi hóa thân thành Lệ Sa Sa. Có thể nói Lệ Sa Sa là vai diễn thành công nhất trong sự nghiệp của Hài Triều tính cho đến thời điểm này.
Nam Em, Xuân Nhản tuy lần đầu tiên đóng phim nhưng cũng đã thể hiện tròn trịa vai diễn của mình.
Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cực kì xinh đẹp trong buổi giao lưu. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ vai Thương giống hệt với tính cách của Nam Em ngoài đời và cô không phải diễn nhiều trong phim.

Người đẹp cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình với người chú, người thầy mà cô trân trọng là nghệ sỹ Hữu Châu. Top 8 Hoa hậu trái đất không kìm được nước mắt khi nhắc lại những kỉ niệm khi quay phim cùng Lệ Liễu bởi cô đã được chú Hữu Châu chỉ bảo rất nhiều .  

. Chính sự ân cần, nhẹ nhàng của chú Hữu Châu lại càng khiến Nam Em nhớ đến ba của mình và với cô “Lô tô” là một kỉ niệm đẹp trong cuộc đời.
Người mẫu Xuân Nhản cũng chân thành cho rằng có nhiều phân đoạn mình diễn chưa thật tốt và mong khán giả sẽ ủng hộ, góp ý để anh có có hội trau dồi, cố gắng hơn trong tương lai.
Hoa hậu phu nhân Thu Hoài cùng anh Huỳnh Minh Thảo – đại diện cho ICS - Tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBT tại Việt Nam cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cộng đồng LGBT.

 

“Lô tô” hiện vẫn đang được trình chiếu rộng rãi khắp các rạp trên toàn quốc và nhận được tình cảm yêu mến của rất nhiều khán giả Việt. 

 

Trailer của phim


>>> Huỳnh Lập hoá Dì Ghẻ, đẹp xuất thần trong ‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi