INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn, đồng nghiệp nhắn nhủ: 'Mong cả hai bình an'

Tối 13/11, Ngọc Lan - Thanh Bình xác nhận ly hôn sau 3 năm chung sống. Từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt, cả hai đường ai nấy đi gây tiếc nuối cho khán giả. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ cũng bày tỏ tự cảm thông khi biết Ngọc Lan - Thanh Bình chia tay.

Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ: "Cố gắng cùng nhau vì Louis nha em". Ca sĩ Hồ Bích Trâm mong Ngọc Lan hãy mạnh mẽ như cô từng biết, và nữ ca sĩ cùng Quang Đăng còn chia sẻ, cả hai rất thương Ngọc Lan.

"Một con đường mới sẽ mở ra. Thương và mong anh chị luôn bình an" - diễn viên Nguyên Bảo nhắn nhủ. Hải Yến Idol buồn bã: "Em mong anh chị đều có được sự bình an và nhẹ nhàng sau mọi chuyện, có một con đường mới luôn may mắn và tươi sáng, cùng nhau lo cho bé Louis".

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ khác như Cát Tường, Thanh Ngọc... cũng cảm thông cho quyết định chia tay của Ngọc Lan - Thanh Bình.

Ngoc Lan - Thanh Binh ly hon, dong nghiep nhan nhu: 'Mong ca hai binh an' hinh anh 1

 Ngọc Lan - Thanh Bình từng là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt

Ngọc Lan - Thanh Bình kết hôn vào năm 2017 sau 10 năm làm bạn bè, tri kỷ. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi luôn tỏ ra hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ.

Thanh Bình là một người chồng rất chiều chuộng vợ con, luôn giúp đỡ vợ mọi thứ để cô yên tâm trở lại phim trường sau khi sinh con.

Tin đồn Ngọc Lan - Thanh Bình rạn nứt rộ lên từ đầu tháng 9/2019 khi cặp đôi không còn xuất hiện bên cạnh nhau nhiều như trước. Bản thân Thanh Bình lúc đó cũng lên tiếng phủ nhận, khẳng định vợ chồng anh vẫn hạnh phúc.

Tối 13/11, Ngọc Lan xác nhận ly hôn với Thanh Bình. Nữ diễn viên chia sẻ, cô mong khán giả cho 2 vợ chồng được đối diện với vấn đề hôn nhân của chính mình và cả hai trải qua một khoảng lặng trước khi công bố ly hôn.

"Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất. Louis sẽ ở với mẹ nhưng ba Bình có thể thăm con bất cứ lúc nào khi có thời gian. Cũng xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!" - Ngọc Lan bộc bạch.

Theo Lạc Phong (VTC)

VTC News
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Ngọc LanThanh Bình
Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh 2019

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi