INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngọc Trinh tự nhận bình thường vốn đã nhà quê và... ngớ ngẩn

Lần đầu tiên đảm nhận vai diễn hài, nhiều người hoài nghi về diễn xuất của Ngọc Trinh. 

 

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ trở lại với dự án phim điện ảnh thứ 2 mang tên "Vu quy đại náo", một bộ phim hài chủ đề đám cưới của đạo diễn Lê Thiện Viễn. Với lần tái xuất này, người đẹp đang khiến khán giả tò mò liệu rằng sau gần 2 năm miệt mài “đèn sách”, Ngọc Trinh có thêm được những “hành trang diễn xuất” nào bên cạnh nét duyên dáng, tự nhiên vốn có.  

Ngay từ khi mới công bố dự án, hoài nghi lớn nhất chính là Ngọc Trinh có đủ sức để chọc cười người xem khi mà thị hiếu của khán giả hiện nay rất cao và liên tục thay đổi từng ngày. Chưa kể, nhân vật chính trong phim là một cô gái quê mùa, chân chất, liệu Ngọc Trinh có dám làm xấu bản thân để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất.

 

Nói về vấn đề này, cô nàng không ngần ngại mà chia sẻ: “Người đẹp nào Trinh không biết chứ riêng Trinh thì hồi trước tới giờ Trinh không đóng phim hài, cũng không cần cố tình chọc cười cũng khiến nhiều người cười rồi. Tính mình có sao nói vậy, lên trả lời phỏng vấn y rằng sẽ có cái cho người ta cười

 

Có khi cười vì mình thật thà, nhà quê, có khi cười mình ngớ ngẩn,… Ngày xưa còn tổn thương chứ giờ quen rồi, nói chung ai cười được người đó vui. Còn việc làm xấu làm hề thì khỏi cần ai đòi ai hỏi, mình xuất thân miền Tây sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau.”

 

Nếu theo dõi những cuộc phỏng vấn, những bộ phim ngắn hay một số chương trình truyền hình thực tế mà Ngọc Trinh tham gia gần đây, hẳn là khán giả sẽ nhận thấy ở Ngọc Trinh có sự chân chất, mộc mạc vô cùng đáng yêu khiến cho người đối diện có thể bật cười với những câu nói có phần ngây ngô của cô nàng. Còn ở "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh có phát huy được thế mạnh đó hay không, cũng như “nêm nếm gia vị”  gì cho nhân vật của mình thì xin khán giả chờ đến khi phim ra mắt

 

Ngọc Trinh bật mí: “Trinh chỉ có thể khẳng định mình đã rất nghiêm túc với vai diễn này nói riêng và điện ảnh nói chung. 2 năm vừa qua sau "Vòng eo 56" Trinh đã giảm bớt hoạt động kinh doanh lẫn đi sự kiện để dành thời gian theo học diễn xuất từ khóa căn bản lên, và thử nghiệm làm phim ngắn online để lấy kinh nghiệm. Mình cứ cố gắng hết sức làm tốt nhất có thể việc của mình đi đã, rồi mới hi vọng người khác ghi nhận thành quả.”

 

Nói về vai diễn lần này của Ngọc Trinh, đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng chia sẻ thật lòng sau khi phim đóng máy: “Với vai diễn là một cô gái miền Tây xinh đẹp nhưng tính khí lại rất đàn ông, nói năng mạnh mẽ, hung dữ, lại còn phải đánh lộn, cứ tưởng sẽ khó cho Ngọc Trinh khi thể hiện. Ai ngờ khi ra set quay, Trinh làm rất ngọt, khiến đoàn phim cũng bất ngờ. Trinh nắm bắt tâm lý nhân vật rất nhanh, chịu khó học hỏi ở các bạn diễn.”

 

Đạo diễn Vu Quy Đại Náo cũng bật mí thêm: “Nếu vẫn chưa an tâm thì đừng quên bên cạnh Ngọc Trinh, trong "Vu quy đại náo" còn có cả hội chị em bạn dì toàn cây hài: Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Huỳnh Lập, Quang Trung… Lọt sàn xuống nia, không cười người này cũng phải cười người khác thôi. Chạy đâu cho thoát!”

 

 
 
"Vu quy đại náo" là sản phẩm điện ảnh tiếp theo của Lý Minh Thắng trong vai trò nhà sản xuất dự kiến phát hành vào đầu năm 2019

 

>> ĐỂ TRỐN LẤY CHỒNG, NGỌC TRINH CÙNG NHÓM BẠN BỎ NHÀ ĐI BỤI 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi