INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngôi sao họ Triệu tiết lộ trang phục bí mật trong phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”

Sinh năm 1984 là người Canada gốc Trung Quốc, Triệu Hựu Đình sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thế nhưng từ bé anh lại được định hướng theo con đường kinh doanh. 

Kết quả hình ảnh cho triệu hựu đình

Sau khi tốt nghiệp Đại học Victoria (Canada) văn bằng kép ngành Khoa học xã hội và Kinh tế học, anh trở về Đài Loan để thử sức với vai trò là diễn viên. Do không được đào tạo chính quy về diễn xuất nên mẹ anh chỉ cho phép anh được thử sức trong vòng hai năm, nếu không có thành tựu thì phải quay lại Canada làm việc.

Từng được biết đến qua nhiều bộ phim nổi bật như “Black & White”, “Monga” nhưng mãi đến năm 2017, cái tên Triệu Hựu Đình mới được công chúng quan tâm nhờ màn kết hợp kinh điển với Đại hoa đán Dương Mịch qua vai diễn Dạ Hoa trong “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Chia sẻ về mối lương duyên với bộ phim Triệu Hựu Đình cho biết: “Đó là một khoảng thời gian dài và là cơ hội rất lớn, tôi từng tiếp xúc với nhiều kịch bản nhưng với tác phẩm lần này nó lại khiến tôi cảm động. Khi mới biết về bộ phim này, ban đầu tôi đã e dè và quan ngại. Tôi tự hỏi rằng liệu mình có phù hợp với hình tượng giả tưởng mà mọi người cần. Tuy nhiên, sau khi xem kịch bản, nó thực sự không tệ.”

“Ở một mức độ nào đó, bộ phim này có phần hơi giống với “Romeo và Juliet”, nhưng bối cảnh không hề tương đồng với nhau. Thật khó để nói rằng điều này là đơn giản. Bởi vì Đại Điện Hạ đặt kỳ vọng quá cao đối với thái tử Thiên tộc – Dạ Hoa và mong muốn rằng anh ta sẽ cai trị các cõi, nhưng anh ta coi thường mọi thứ và chỉ yêu một người con gái (Bạch Thiển), nó quả thực rất phức tạp!” Nam diễn viên chia sẻ xung quanh vai diễn.

Khi bản truyền hình của “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” ra mắt cũng nhận được nhiều so sánh với bản điện ảnh ra mắt trước đó. Cũng chính điều này đã gây sức ép với ê kíp sản xuất cũng như gánh nặng trên vai các diễn viên. Ở một khía cạnh nào đó, phim điện ảnh phải mất ba đến bốn tháng để quay, các tương tác không nhiều như một bộ phim truyền hình và đây cũng lả điều tạo ra sự khác biệt liên. Một bộ phim với chiều dài 58 tập, cần rất nhiều thời gian để diễn viên phát triển, trải nghiệm nhân vật để khiến nó sâu sắc hơn.

Kết quả hình ảnh cho dạ hoa

Kết quả hình ảnh cho dạ hoa

Cũng giống với các bộ phim truyền hình khác, “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” cũng rất chú trọng trong vấn đền tạo hình nhân vật. “Khi phim phát sóng, tôi nghe được nhiều ý kiến đánh giá cao về tạo hình nhân vật. Qủa thực nếu bạn xem kỹ thì sẽ nhận thấy kiểu dáng thực sự nổi bật. Trong phim, tôi là người sở hữu số lượng đồ đen nhiều nhất tới 10 bộ, vì Dạ Hoa chỉ mặc màu đen để tạo vẻ huyền bí. Nhưng điểm thú vị là 10 bộ trang phục này hoàn toàn khác nhau và làm thế nào để khi nhìn vào khán giả đã thật sự bị mê hoặc và cảm nhận được thần khí của Dạ Hoa. Nhà thiết kế Chương Thục Bình đã đổ rất nhiều tâm trí vào nó, sử dụng các chất liệu khác nhau, phối rất nhiều màu và các bản in khác nhau.” Nam diễn viên họ Triệu chia sẻ

Đón xem bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” phát sóng hằng ngày lúc 19h00 trên TodayTV. 

Thông tin chi tiết xem tại: www.todaytv.vn 

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

TodayTV
Góc thư giãn 4.0
Người phụ nữ của năm

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi