INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
“Người chồng thủy chung”- Đau xót cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa cha nuôi và cha ruột

Càng đến những tập về sau, bộ phim “Người chồng thủy chung” tiếp tục mang đến những tình tiết hấp dẫn và “thách đố” sự tò mò của khán giả. Cao trào của bộ phim được đẩy lên khi Dean- Người yêu khi xưa của Mel xuất hiện và anh vô tình biết được việc cô bé Aliyah chính là giọt máu chung của hai người. 


Ở những tập phim trước, Emman khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ bởi tình cảm và sự hy sinh của anh dành cho gia đình nhỏ của mình và nhất là Mel- người phụ nữ đã chiếm trọn trái tim của Emman. Dù không giàu về vật chất nhưng đổi lại Emman là một người có trái tim nhân hậu. Anh luôn cố gắng mang đến điều tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình, thậm chí anh luôn xem Aliyah là con gái ruột và lo sợ một ngày nào đó cô bé rời xa mình. 


Emman chấp nhận rời bỏ gia đình và chịu tiếng “nuôi con của người khác” miễn là gia đình của anh được hạnh phúc.

Thế nhưng, có bình yên nào mà không xót xa khi Mel buộc phải đối diện với quá khứ của cô bởi bà Cedes- mẹ của Emman công khai việc Aliyah là đứa con rơi của Mel và Dean. Bà ta tìm mọi cách phá hoại Emman và Mel, vì không muốn con trai mình phải nuôi và chăm sóc cho Mel và đứa cháu không cùng huyết thống, thay vào đó Emman phải quay về nhà và chu cấp tiền cho bà.


 Bà Cedes- mẹ của Emman đã quyết định hợp tác với Dean bắt cóc cháu gái

Sự xuất hiện của Dean- người yêu cũ của Mel và là cha ruột của Aliyah đã khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi Dean đe dọa rằng anh sẽ dùng mọi cách để lấy lại quyền làm cha của mình, mặc cho sự ngăn cản của Emman và Mel. 


 Dean- Mối đe dọa của gia đình Emman

Hối hận khi trở thành đồng phạm trong việc bắt cóc cháu gái giao cho Dean, bà Cedes quyết định đi đến gia đình của Mel để tự thú, thế nhưng cũng chính tại đây một bí mật khác đã được hé lộ. 


 Emman chính là đứa con rơi được sinh ra ngoài ý muốn của bà Cedes

Ngay tại thời điểm diễn cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa Emman và Dean, một diễn biến mới đã xảy ra khi Emman vô tình phát hiện ra người đàn ông đã cưỡng hiếp mẹ mình khi xưa chính là ông Arnaldo- cha dượng của Dean và là anh trai của chú Lorenz, người đã luôn giúp đỡ Emman vào những năm tháng thơ bé và cho anh công việc hiện tại. 


 
Đối diện với kẻ đã cướp đi thanh xuân, tương lai của mình, kẻ đã khiến bà Cedes trở nên vô dụng, suốt ngày chỉ biết đến rượu chè. Nổi uất hận ùa về khiến bà Cedes đã không còn giữ được bình tĩnh... 
Giữa cha nuôi và cha ruột ai mới là người chiếm được tình cảm của cô bé ngây thơ và đáng thương Aliyah? Và Emman sẽ phải đối diện thế nào với người cha, người đàn ông đã bỏ rơi anh khi xưa? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập phim hấp dẫn tiếp theo của bộ phim “Người chồng thủy chung” lúc 20h00 thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV.


Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi