INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhà sản xuất Glee Việt Nam bất ngờ dời lịch phát sóng tập 2

Trở thành phiên bản nhượng quyền đầu tiên trên thế giới, Glee Việt Nam đã cho thấy sức hút và cả sự kỳ vọng của người xem dành cho bộ phim.

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, bộ phim ca nhạc Glee Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến phản hồi đa chiều từ khán giả cũng như cộng đồng các trang mạng xã hội. Đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, nhà sản xuất quyết định dời lịch phát sóng tập 2, thay vào đó, sẽ tổ chức một Buổi giao lưu trực tiếp đặc biệt giữa dàn diễn viên, ekip làm phim với khán giả. Nội dung của sự kiện “có một không hai” này sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 19g00 tối thứ sáu.

 

Tập đầu tiên lên sóng với nhiều điểm sáng về phần hình ảnh, diễn xuất và đặc biệt là phần âm nhạc đã nhận được rất nhiều lời đánh giá và nhận xét tích cực từ công chúng.

 

Mong muốn mang đến một bất ngờ cho khán giả, khung giờ lên sóng của tập 2 tuần này sẽ trực tiếp sự kiện Giao lưu đặc biệt của ekip làm phim và dàn diễn viên của Glee Việt Nam. Ngoài những phần trình diễn trẻ trung và hấp dẫn từ dàn diễn viên, chương trình sẽ bật mí những điều chưa biết về quá trình thực hiện bộ phim từ khâu sản xuất, lựa chọn bối cảnh, diễn viên, vũ đạo, âm nhạc...

 

Đây không chỉ là cơ hội để ekip chia sẻ những khó khăn và thử thách khi Việt hoá một bộ phim ca nhạc đình đám thế giới, mà khán giả còn được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình trực tiếp tại trường quay
Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị bên lề bộ phim từ những chia sẻ từ ekip làm phim và dàn diễn viên vô cùng hùng hậu của Glee Việt Nam.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi