INSIDER

Phim ảnh

Chia sẻ Facebook
Nhận 'mưa lời khen', “Gái già lắm chiêu” quyết định công chiếu sớm hơn 4 ngày

Trong liên tiếp hai tối 8-9/12, cả hội gái già và nam thần Xuân Tiền đã ghé thăm 4 suất chiếu, với rạp phim tại quận 1, quận 6... Dù thời gian rất gấp rút do phải di chuyển giữa các quận trong giờ cao điểm cuối tuần, các diễn viên vẫn vô cùng sung sức vì chứng kiến tình cảm khán giả dành cho bộ phim. Tất cả đều bất ngờ khi các suất chiếu đều hết vé, thậm chí ngồi kín cả những hàng ghế đầu. 

Mặc dù khá hào hứng nhưng dàn diễn viên cũng không giấu được sự hồi hộp khi lắng nghe những đánh giá, chia sẻ của khán giả về dự án điện ảnh này. Trong không gian ấm cúng của rạp chiếu phim, dàn diễn viên đã có những chia sẻ thú vị về quá trình ghi hình khiến người xem thích thú. Cạnh đó, với bản tính “lầy lội” của mình, Ninh Dương Lan Ngọc tổ chức một số trò chơi nhỏ khiến buổi giao lưu thêm sôi động. 

 

 
Nhiều khán giả không giấu được sự thích thú trước vẻ điển trai cùng hình thể sáu múi của chàng Jack trong phim. Ngay sau đó, Lan Ngọc, Thuỳ Anh và Thoại Tiên không ngại mời khán giả lên để cùng kiểm tra “sáu múi” của Lê Xuân Tiền khiến cả rạp phim thích thú. Trước đề nghị táo bạo này, chàng Jack trong “Gái già lắm chiêu 2” dù khá ngại ngùng nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu đặt ra. 
 
 

Lan Ngọc đùa rằng: "Ngọc cũng phải tranh thủ các dịp cinetour này mới có dịp khám phá sáu múi của Xuân Tiền, vì ở trường quay "phi công" trẻ này rất ngượng ngùng".

 

Cuối chương trình, dàn sao “Gái già lắm chiêu 2” trao những phần quà và thoải mái chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng fan. Lê Xuân Tiền bày tỏ niềm hạnh phúc khi vai diễn và bộ phim đầu tay nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

 

 

Theo chia sẻ từ đạo diễn Bảo Nhân, trong vòng ba ngày từ 7-9/12, toàn bộ các suất chiếu sớm sneak show của “Gái già lắm chiếu 2” đều trong tình trạng kín chỗ. Đặc biệt, các suất chiếu đã “cháy vé”, đạt 90% công suất ghế từ trước nhiều tiếng đồng hồ, chứng tỏ sức hút của bộ phim. Tuy nhiên, số lượng khung chiếu sớm chỉ giới hạn 2-3 suất/ngày cho mỗi rạp. Do đó, ghi nhận tại cụm rạp BHD, Lotte vào tối thứ Bảy 8/12, nhiều khán giả tìm đến mua vé trước giờ chiếu đều nuối tiếc ra về vì không còn chỗ. 

 

Trước lý do đó, nhà sản xuất Mar6 Pictures đã quyết định dời lịch công chiếu toàn quốc lên sớm hơn 4 ngày so với dự kiến. Tức từ ngày thứ Hai 10/12, bộ phim sẽ chính thức trình làng khán giả cả nước, với số suất chiếu tăng lên nhiều lần so với giai đoạn chiếu sớm để phục vụ khán giả. 

 

Cơn mưa lời khen từ nghệ sĩ

Hà Kiều Anh
Kỳ Duyên
Vợ chồng Đỗ An
Lý Hải - Minh Hà
Khương Ngọc
Thu Trang - Tiến Luật
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi