INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhật Kim Anh xúc động kể chuyện suýt mất mạng khi quay phim

Bộ phim "Cạm bẫy- Hơi thở của quỷ" khiến nhiều khán giả rất xúc động. 

 

Vừa qua đoàn làm phim "Cạm bẫy- Hơi thở của quỷ" đã có buổi giao lưu cùng khán giả sau suất chiếu sớm. Khán giả đã liên tục đặt những câu hỏi khó dành cho đoàn phim, mở đầu là câu hỏi của một bạn nữ tên T dành cho diễn viên Nhật Kim Anh với nội dung: “Chị có thể chia sẻ cho em biết trong tất cả các cảnh nóng của phim, chị gặp khó khăn nhất là cảnh nào?”. Nhật Kim Anh ngay lập tức trả lời:“Nếu các bạn đã xem phim rồi thì chắc các bạn sẽ thấy cảnh hai con cua ôm nhau ngoài bãi biển (cười lớn), đó được gọi là cảnh mà Nhật Kim Anh nhớ nhất vì mình cũng đã có gia đình và con nhỏ nên khi đóng cảnh ân ái ngoài bãi biển đã thật sự làm khó mình”

 

 

Nhật Kim Anh cảm thấy khó khăn khi đóng cảnh nóng

 

Có một khán giả đã vô cùng ấn tượng với cảnh cô bị treo ngược và nhúng vào thùng nước, Nhật Kim Anh cũng đã xúc động chia sẻ: “Khi vừa khỏe mạnh sau trận bạo bệnh thì Nhật Kim Anh về Việt Nam và sau đó chưa đến 1 tuần thì nhận được điện thoại của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến quay lại cảnh cuối (là cảnh cô bị nhúng nước). Vì mong muốn đem đến cảm xúc thật cho khán giả, Nhật Kim Anh đã từ chối sư dụng diễn viên đóng thế. Treo từ 6h sáng đến 5h chiều, có lúc cô tưởng chừng mình đã chết vì nhiều lần bị ngất, nôn rất nhiều và máu dồn lên não. Cô sợ và nghĩ chỉ còn 1 chút nữa là cô lên thăm ông trời rồi (cười to).” 

 

 

Quả thật sự hi sinh cho nghê thuật của cô là quá lớn và chắc sẽ có ít diễn viên vì nhân vật mà “sống chết” như vậy...

 

Cũng đã có nhận xét rằng “Những pha rượt đuổi bằng ô tô, đánh nhau của Hải "đen" và Tuấn "chó" khiến người xem không rời mắt được khỏi màn hình. Nếu so với những bộ phim hành động của Mỹ với những pha rượt đuổi bằng xe phân khối lớn rồi va chạm, lật xe... thì "Cạm bẫy - Hơi thở của Quỷ" chưa thể đạt đến sự gay cấn đó. Dẫu vậy, những pha hành động trong phim vẫn đủ sức làm người xem nín thở theo dõi vì hồi hộp, đẹp mắt và diễn xuất tốt của dàn diễn viên”

 

Xuân Phúc và Quang Hòa chia sẽ: “Hầu hết các pha rượt đuổi và đánh đấm ấy đều là do 2 hai “tự xử” hết và cả 2 đang rất cố gắng và đặt tâm huyết cho vai diễn lần này”

 

Qủa thật cách kể chuyện song tuyến của Cạm bẫy - Hơi thở của Quỷ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay từ đầu phim, tất cả các nhân vật đều cùng nhau lên sàn, tình tiết cùng lúc ập đến rất nhanh khiến người xem thắc mắc và phải tập trung lắm mới nắm được những nút thắt của phim

 

Sau đó, hiện tại và quá khứ bắt đầu đan xen nhau dần mở những nút thắt hấp dẫn đầu phim một cách logic. Điểm cộng đầu tiên của bộ phim này chính là cách xây dựng tình huống, mở nút hợp lý và có thể khiến người xem bất ngờ đến phút cuối

 

"Cạm bẫy - Hơi thở của Quỷ" sẽ chính thức đến với khán giả công chúng rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 12.1.2018 

 

 

>> HOÀNG OANH TẬP ĐÁNH NHAU ĐẾN CHẢY MÁU ĐỂ LÀM 'ĐẠI CA' HỌC ĐƯỜNG 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi