INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Những diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bắt đầu sự nghiệp với nghề MC

Có một công việc mà tất cả những diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc đều đã từng làm qua, đó chính là người dẫn chương trình cho show ca nhạc.

Vì hầu hết các chương trình âm nhạc được phát sóng trực tiếp, điều quan trọng là MC phải trình bày rõ ràng và sẵn sàng cho việc ứng biến. Những đặc điểm này có thể là lý do khiến nhiều người nổi tiếng nổi lên sau khi đảm nhận vai trò MC.

Cùng điểm qua những gương mặt tài năng từng làm Người dẫn chương trình trước khi bén duyên với điện ảnh.

Kim Min Suk

Ngôi sao đang lên Kim Min Suk được chú ý từ sau khi tham gia bộ phim truyền hình đình đám "Hậu duệ mặt trời", sau đó ngày càng được yêu mến qua những phim truyền hình khác như "Defendant"(Bị cáo) và "This is my first life"(Cuộc đời đầu tiên). Trước kia, nam diễn viên là MC cho chương trình "Inkigayo" của đài SBS đóng cặp với Jeongyeon (TWICE) và chị của cô ấy là nữ diễn viên Gong Seung Yeon.

So Ji Sub

Nam diễn viên nổi tiếng So Ji Sub từng là một trong 4 MC kì cựu của chương trình "Music Core" trên kênh MBC ngày trước, khi đó chương trình có tên là "Music Camp". Sự nghiệp của So Ji Sub có nhiều chuyển biến tốt từ khi đảm trách vai trò dẫn chương trình cho kênh âm nhạc trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên trong các siêu phẩm truyền hình "What happened in Bali" (Chuyện tình đảo Bali) và "I'm Sorry I Love You" (Xin lỗi anh yêu em).

 

Gong Yoo

Ngôi sao của "Goblin" (Yêu tinh) Gong Yoo là một MC cho chương trình ca nhạc "Music Camp" từ 10/01/2014 đến 3/7/2014. Sau đó Gong Yoo lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong bộ phim "Hello My Teacher" của đài SBS và nhanh chóng trở thành một ngôi sao lớn của Hàn Quốc khi tham gia bộ phim "Tiệm cà phê hoàng tử" đóng cặp với Yoon Eun-hye.

Song Joong Ki

Song Joong Ki trở thành MC của "Music bank" vào tháng 8/2009. Anh đã nhảy cùng với nhóm 4Minutes bài "Hot Issue" trong số phát sóng đầu tiên anh tham gia và đến tận bây giờ người hâm mộ vẫn luôn thích thú khi nhắc về điệu nhảy đó. Song Joong Ki với ngoại hình thư sinh, điển trai nhanh chóng nổi tiếng khắp Châu Á sau đó với hàng loạt bộ phim đình đám xứ Kim Chi như "SungKyunkwan Scandal", The Innocent Man và Hậu duệ mặt trời.

Park Seo Joon

Một nam thần khác cũng khởi đầu sự nghiệp với nghề MC là nam diễn viên Park Seo Joon, anh từng chủ trì "Music Bank" trong hai năm cùng với cựu thành viên của nhóm SISTAR - Bora. Park Seo Joon nổi tiếng với loạt phim truyền hình "A Witch's Romance", "Kill me, Heal Me" và "Fight for my way"...

Park Bo Gum

Park Bo Gum đã thế chỗ cho Park Seo Joon sau khi anh chàng rời khỏi "Music Bank". Nam diễn viên đã khiến khán giả vô cùng thích thú với những khoảnh khắc tình cảm trên sân khấu giữa anh và thành viên Irene của Red Velvet. Park Bo Gum gây được tiếng vang lớn sau khi bộ phim "Reply 1988" của đài tvN ra mắt và "Mây họa ánh trăng" của đài KBS.

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk cũng là một Mc nổi tiếng của "Inkigayo" bên cạnh Goo Hara và Nicole. Goo Hara và Nico sau đó được thay thế bởi IU, và cặp đôi càng được yêu thích rất nhiều khi hóa thân thành Leon và Mathilda, và như những người tuyết đáng yêu. Sau khi nghỉ làm MC, Lee Jong Suk bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp với các bộ phim "I hear your voice", "Pinocchio" "W" và "While You Were Sleeping".

Jun Ji Hyun

Mợ chảnh Jun Ji Hyun khởi đầu là một người mẫu trang bìa cho tạp chí teen Ecole vào năm 1997, sau đó Jun Ji Hyun làm MC của "Inkigayo" trước khi bắt đầu con đường diễn xuất chuyên nghiệp của mình.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo có xuất phát điểm cũng là MC cho một chương trình ca nhạc. Nữ diễn viên xuất hiện trên "Music Bank" từ tháng 5 đến tháng 10/2000, cô đảm nhận vai nữ chính trong "Trái tim mùa thu" của đài KBS 2TV trong lúc vẫn còn là một MC. Bộ phim gây được tiếng vang lớn và cô nhanh chóng trở thành một ngôi sao.

Một số ngôi sao khác cũng từng làm nghề Dẫn chương trình trong quá khứ bao gồm  Cha Seung Won, Ji Sung, Namgoong Min, Jang Geun Suk...

Theo Jac/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi