INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi!

Sau nhiều năm chờ đợi cuối cùng vũ trụ điện ảnh Marvel cũng cho ra mắt bộ phim solo về nữ anh hùng đầu tiên lên màn ảnh. Đây sẽ là một sự khởi đầu cho tương lai của MCU, nó sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới với các nhân vật, câu chuyện khác hẳn từ trước đến giờ.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 1.

Captain Marvel được xem là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel, sở hữu những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Cô có thể điều khiển vũ trụ, bắn ra các đòn bằng năng lượng, thậm chí di chuyển các ngôi sao, hành tinh cũng có thể được thực hiện trong nháy mắt.

Hơn nữa Captain Marvel còn nhận được một sự "hậu thuẫn" cực kỳ lớn từ bom tấn Avengers: Infinity War. Với những khán giả kiên nhẫn ở lại thưởng thức after- credit của bom tấn Infinity War họ đã được chứng kiến cảnh tượng nhân vật Nick Fury ngay trước khi tan biến đã gửi một cuộc gọi khẩn cấp tới một nơi nào đó.

Và rồi biểu tượng Captain Marvel hiện lên, như lời khẳng định rằng nữ siêu anh hùng sẽ xuất hiện và trở thành niềm hy vọng mới cho toàn bộ thế giới trong cuộc chiến chống lại tên ác nhân khoai tím Thanos. Cô sẽ là nhân vật "gánh team" trong phần phim cuối cùng Avengers 4.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 2.

Với tất cả những điều trên không khó hiểu khi Captain Marvel trở thành tiêu điểm của tất cả mọi người, ai cũng mong ngóng có thể được chứng kiến sức mạnh vô địch thiên hạ của nữ siêu anh hùng này trên màn ảnh rộng.

Và sau bao ngày mong ngóng cuối cùng bộ phim cũng đã ra mắt giới truyền thông báo chí tại Mỹ vào tối ngày 19/02/2019. Sau buổi chiếu đầu tiên, bộ phim nhận được nhiều những lời khen ngợi từ giới chuyên môn và các phóng viên, biên tập viên của những tờ báo hàng đầu về điện ảnh. Bối cảnh retro những năm 90, nhạc phim và kỹ xảo VFX khi Captain Marvel biến hình cũng như khi phô diễn siêu sức mạnh đã được đánh giá cao.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 3.

Tương lai của MCU xán lạn hơn hẳn nhờ có "Captain Marvel". Đổ gục vì sự liều lĩnh, sức mạnh và năng lượng của Brie Larson trong vai diễn. Ben Mendelsohn là sự lựa chọn tuyệt vời cho vai Talos. Lashana Lynch (vai Maria Rambeau - bạn thân của Carol thời còn là phi công ở Trái đất) cũng tương tự. À mà đừng quên Goose nữa nhé. Chắc chắn sẽ đi xem lần 2.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 4.

Captain Marvel quả là bùng nổ. Có quá nhiều thứ bất ngờ mà tôi không lường trước được luôn. Câu chuyện trong phim thì hấp dẫn và thú vị. Brie Larson "tuyệt cú mèo" với màn ra mắt MCU cực hoành tráng.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 5.

Captain Marvel là câu chuyện nguồn gốc xuất sắc. Brie tương tác với Samuel L. Jackson cực hài hước và mối quan hệ với Lashana Lynch cũng thật ấm lòng. Ben Mendelsohn và "quàng thượng" quá ấn tượng.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 6.

Captain Marvel là sự bổ sung tuyệt vời cho MCU. Bộ phim chỉn chu với nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Ben Mendelsohn xuất sắc trong mọi cảnh quay. Brie Larson tỏa sáng với vai diễn. Chuẩn bị cho "Avengers: Endgame" thôi.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 7.

Rất nhiều trứng phục sinh thú vị trong Captain Marvel liên kết với lịch sử và những tác phẩm khác của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Hãy xem kỹ nào

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 8.

Captain Marvel là một túi hỗn hợp. Nửa đầu chậm và ít hấp dẫn. Nửa sau tốt hơn. Cảm giác đạo diễn không thể thoát khỏi công thức của Marvel. Mendelson đã chiếm spotlight bộ phim. Kỹ xảo cho sức mạnh của Marvel tốt hơn nhiều so với mấy trailer trước đó.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 9.

Thực sự yêu Captain Marvel. Có lúc nó hơi chao đảo nhưng chỉ vì nó quá tham vọng. Đây là bộ phim có cấu trúc tốt, vui nhộn và chứa đựng hàng tấn những bất ngờ. Brie Larson rõ ràng tốt nhưng Ben Mendelsohn là nhân tố bất ngờ

Thậm chí còn có một bình luận khiến nhiều người phải sốc nhất chính là việc khẳng định rằng ác nhân khoai tím Thanos chết chắc rồi. Có thể trong bộ phim này chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh vô cùng khủng khiếp của Captain Marvel và nó vượt xa so với các siêu anh hùng khác. Với quyền năng này nữ anh hùng này có thể "đè bẹp" Thanos một các dễ dàng.

Phản ứng của các fan hâm mộ sau buổi chiếu thử Captain Marvel: Thanos chết chắc rồi! - Ảnh 10.

Thanos chết chắc rồi.

Bom tấn Captain Marvel sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 8/03/2019.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

captain marvel

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi