INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Rubina Dilaik: Qua “Hai số phận”, chúng tôi mong muốn hay đổi nhận thức của cộng đồng về LGBT

Đứng vị trí thứ 11 trong top 50 phụ nữ châu Á quyến rũ nhất do Tuần báo Eastern Eye bình chọn, Rubina Dilaik còn là một nghệ sĩ trẻ tài năng của màn ảnh Bollywood khi sở hữu những vai diễn đắt giá, trong đó phải kể đến cô gái lưỡng giới trong bộ phim “Hai số phận”.  

 


“Hai số phận” với cốt truyện xoay quanh cuộc đời của một cô gái lưỡng giới và những định kiến xã hội mà cô phải đối mặt. Đây là một trong những chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao ngất ngưỡng, nữ diễn viên đảm nhận vai chính nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Rubina Dilaik về Soumya- vai diễn đã giúp cô nhận được giải thưởng “Best Personality” tại “Colors Golden Petal Awards” năm 2017 cũng như quan điểm của cô về cộng đồng LGBT. Phần 2 của bộ phim tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên TodayTV từ ngày 19/5/2018.

 

Bộ phim “Hai số phận” được khán giả đón nhận nồng nhiệt bởi nội dung xoay quanh chủ đề đang được xã hội quan tâm

 

Bạn cảm thấy thế nào khi bộ phim “Hai số phận” đạt tỷ xuất người xem cao nhất?

Điều này khuyến khích tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa.


Abhinav- người yêu của bạn, phản ứng thế nào trước thành công này?

(Cười) Anh ấy đã rất vui. Thật sự trước khi tham gia dự án này, tôi rất lo lắng vì đây là bộ phim khai thác về vấn đề khá nhạy cảm, nhưng Abhiav lại không hề như thế. Anh ấy nói với tôi rằng, “đây là một cơ hội vàng và em không thể bỏ lỡ”. Khi tôi nói với anh ấy bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong bảng xếp hạng, thì câu duy nhất mà anh ấy nói với tôi là “anh đã bảo em rồi mà” (Cười).

 

 Rubina được bạn trai ủng hộ khi vào vai cô gái dị giới
 

Thành công của bộ phim “Hai số phận” có giúp bạn tự tin hơn?
Thật tình mà nói thì thành công này sẽ là áp lực rất lớn cho tôi vì tôi sẽ phải gánh nhiều trách nhiệm hơn. Tôi biết rằng, để duy trì thành công không phải là chuyện dễ dàng và đây chính là cuộc chiến tiếp theo của tôi.

Vào vai một người lưỡng giới, bạn có gặp khó khăn không?

Cả ekip đã cùng thảo luận và góp ý cho tạo hình nhân vật của tôi. Tất cả chúng tôi đều rất lo lắng không biết chúng tôi có được khán giả chấp nhận hay không. Chúng tôi đã phải thử nghiệm rất nhiều và cống hiến rất nhiều để có thể có được tạo hình nhân vật hiện tại.

 

Khác với hình tượng phụ nữ truyến thống trong phim,  Rubina hiện đại và gợi cảm ngoài đời 

 

Bạn có gặp thành viên nào trong cộng đồng chuyển giới để chuẩn bị cho vai diễn không? 

Trong diễn xuất, tôi không quá cứng nhắc trong việc áp dụng các phương pháp trường lớp mà thiên về cảm xúc bản thân hơn, tôi tin vào những gì mình cảm nhận được về nhân vật và tôi diễn theo những gì mình cảm được. Tất cả những gì tôi cần cho vai diễn của mình là nghiên cứu kịch bản thật kỹ và diễn theo trình tự. Bạn biết đấy, một khi bạn đã trở thành một phần của nhân vật thì tất cả những gì bạn làm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thế nhưng trong cuộc trò chuyện này, tôi nghe bạn nói nhiều đến sự lo lắng?

Bạn thấy đó, ý tưởng của bộ phim không chỉ dành riêng cho cộng đồng LGBT mà còn muốn tạo nên một thông điệp rằng, chúng ta đều là một và chúng ta phải cố gắng xây dựng cầu nối để hòa nhập với cộng đồng.

Bố mẹ phản ứng thế nào khi bạn đảm nhận vai diễn này?

Họ rất tự hào khi tôi chấp nhận thử thách. Thật tuyệt khi bố mẹ của bạn chấp nhận một nhân vật như vậy đúng không? Chính điều này giúp tôi có thêm rất nhiều động lực.

 

Nữ diễn viên 8x dùng cảm xúc đã hóa thân vào từng nhân vật

 

Bạn có nghĩ sau bộ phim này, mọi người sẽ đồng cảm hơn với cộng đồng LGBT?

Câu chuyện phim không gì ngoài mong muốn thay đổi nhận thức của người xem về cộng đồng LGBT, dù chỉ  0.5% thay đổi cái nhìn của mọi người thì chúng tôi cũng đã thành công rồi. Chúng tôi không mong muốn thay đổi xã hội, chúng tôi đến đây để truyền một thông điệp nhân văn qua câu chuyện phim mang tính giải trí.

Cảm ơn Rubina Dilaik & chúc chị luôn gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Phim "Hai số phận - P2" - Phát sóng trên TodayTV

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi