INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sao nam Hoa ngữ nào có cát-xê "khủng" nhất màn ảnh xứ Trung?

Đối với các nam diễn viên, thay vì chiêu trò ăn diện, đấu đá như các nghệ sĩ nữ, thì cát-xê chính là cái mà họ dùng để nói lên giá trị của bản thân.

 

Đứng đầu trong số đó, phải nói đến Thành Long và Châu Nhuận Phát. Trong một bảng thông báo những con số cát-xê cao nhất thị trường Trung Quốc được đưa ra cuối năm vừa rồi. Hai người này đứng đầu danh sách với con số cực khủng 80 triệu NDT (274 tỷ VNĐ) cho một phim điện ảnh... Con số đủ lớn để vượt qua mọi mức cát-xê trong các dự án truyền hình trước giờ cho dù có phương pháp tính cát-xê cho diễn viên luôn cao hơn các dự án điện ảnh.

 

Sao nam Hoa ngữ nào có cát-xê khủng nhất màn ảnh xứ Trung?

Trần Khôn là một cái tên đắt giá trong lĩnh vực truyền hình. Trong một dự án, anh từng thu về con số cát-xê lên đến 100 triệu NDT. Không vương vấn quá nhiều vào cách scandal, đây chính là cách mà Trần Khôn dùng để thể hiện bản thân. Anh đứng thứ 6 trong cùng bảng xếp hạng về cát-xê với Thành Long và Châu Nhuận Phát

Sao nam Hoa ngữ nào có cát-xê khủng nhất màn ảnh xứ Trung?

Tiếp theo chính là Hoắc Kiến Hoa. Anh là nghệ sỹ đã có rất nhiều năm trong làng giải trí và năm trong tay một lượng fan hâm mộ “khủng”, nhưng phải đến cơn sốt Hoa Thiên Cốt đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vào năm 2015, thì Hoắc Kiến Hoa mới có bàn đạp để đưa mức cát-xê của mình lên đến mức hiện giờ. Anh nhận được khoảng 60 - 100 triệu nhân dân tệ cho mỗi bộ phim truyền hình.

Sao nam Hoa ngữ nào có cát-xê khủng nhất màn ảnh xứ Trung?

Dương Hựu Ninh với dự án điện ảnh Tróc Yêu ký 2 đang thực sự là một cái tên khá hot. Anh cũng tham gia nhiều chương trình thực tế của Trung Quốc với mức cát-xê lên tới 45-50 triệu NDT cho mỗi chương trình. Đặc biệt, dự án điện ảnh Tróc Yêu ký 2 mà anh tham gia cũng đã tạo hiệu ứng tốt khi nó phá kỷ lục doanh thu ngay ngày đầu tiên.


Dương Hựu Ninh trong Tróc Yêu ký 2.

Dương Hựu Ninh trong Tróc Yêu ký 2.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của thần tượng của tuổi teen một thời Hà Nhuận Đông, người từng "gây sốt" với rất nhiều bộ phim gắn liền với tuổi thơ 9x như Bong bóng mùa hè, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.


Hà Nhuận Đông bên Tôn Lệ.

Hà Nhuận Đông bên Tôn Lệ.

Năm ngoái, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã đạt tỷ suất người xem kỷ lục tại Đại Lục vào năm ngoái nhờ sự hợp tác ăn ý của Hà Nhuận Đông với Tôn Lệ, một nữ diễn viên cũng tài năng không kém. Tuy lần này, Hà Nhuận Đông không đóng chính nhưng vai diễn của anh trở thành một điểm nhấn có giá trị trong phim cũng như trong sự nghiệp, góp phần đẩy mức cát-xê của anh lên tới tầm 30 triệu NDT cho mỗi dự án.


Hà Nhuận Đông trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Hà Nhuận Đông trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Một nam nghệ sĩ nữa nắm trong tay con số cát-xê khá cao chính là chàng trai đa-zi-năng Bành Vu Yến. Với mỗi dự án phim anh tham gia, Bành Vu Yến nhận được khoảng 30 triệu NDT. Con số này còn cao hơn cả những ngôi sao đang hot hiện nay như Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong hay Dương Dương...


Chàng trai đa năng Bành Vu Yến nhờ chăm chỉ hoạt động mà giá trị hình ảnh của anh tăng rất nhanh.

Chàng trai đa năng Bành Vu Yến nhờ chăm chỉ hoạt động mà giá trị hình ảnh của anh tăng rất nhanh.

Triệu Hựu Đình, Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan, Ngô Diệc Phàm là những ngôi sao có mức cát-xê cũng khá cao trong giới nghệ sĩ. Trong các dự án phim mà họ tham gia, mỗi người nhận được khoảng 15 triệu NDT cho mỗi dự án. So với các nghệ sĩ kỳ cực thì đây có vẻ làm một con số khá khiêm tốn nhưng nếu đem so với mặt bằng chung thì mức giá cát-xê như vậy cũng rất đáng mơ ước. 


Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan, Triệu Hựu Đình và Ngô Diệc Phàm.

Chung Hán Lương, Nghiêm Khoan, Triệu Hựu Đình và Ngô Diệc Phàm.

Riêng Triệu Hựu Đình, cái tên xứ Đài đang khá hot một năm trở lại đây, thì việc anh hợp tác cùng tiểu hoa đán Dương Mịch trong dự án Tam sinh tham thế Thập lý đào hoa đã mang lại cho anh một thành công đáng mơ ước. Đưa mức cát-xê của anh lên khá cao khi mà mặt bằng chung của các nghệ sĩ xuất thân từ Đài Loan vốn thấp hơn các nghệ sĩ gốc Đại Lục.

Theo TTVH
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi