INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sao nhí Trọng Khang: "Bố Hứa Vĩ Văn là người vô cùng chu đáo"

Là một trong những cặp đôi được nghi ngờ “phim giả tình thật” nhất hiện này, Trọng Khang còn khiến mọi người tò mò hơn khi luôn gọi Diễm My là mẹ mỗi khi đi cùng nhau.

Showcase diễn ra tại thủ đô vào chiều 17/12 với sự góp mặt của hai đạo diễn cùng các diễn viên Diễm My, Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Duy Khánh và bé Trọng Khang đã thu hút khán giả Hà thành.

Diễm My 9X gây thắc mắc khi có ngoại hình luôn xinh đẹp lung linh dù đóng phim hài hành trình, phải chạy liên tục. Đạo diễn Bảo Nhân giải thích vì Diễm My vào vai một cô ca sĩ phòng trà có phong cách diêm dúa, trang điểm đậm của những thập niên trước. 

Hứa Vĩ Văn cho biết anh ghen tỵ với các diễn viên khác vì ai cũng được đoàn phim chuẩn bị trang phục, ngoại trừ anh. Đó là vì anh chỉ có duy nhất một bộ đồ và một chiếc quần đùi. 

Nam diễn viên lấy cảm hứng cho vai diễn từ chính bố ruột của mình. Ngoài ra, anh còn tiết lộ mình đã tự tay chăm sóc em trai của mình từ nhỏ đến lớn như một người bố đối với con trai. Chính vì thế, vai diễn này đối với nam diễn viên không khó để thể hiện.

Theo đó, Trọng Khang cho biết, bố Hứa Vĩ Văn là một người cha vô cùng chu đáo, cả trong phim lẫn ngoài đời. 

Mỗi khi đi cùng nhau tại các sự kiện, Trọng Khang thường gọi Hứa Vĩ Văn và Diễm My là “bố mẹ” khiến mọi người vừa tò mò, vừa thích thú về mối quan hệ này.

Duy Khánh có mối quan hệ khá thân với Trấn Thành. Vì vậy, khi bị hỏi khó "Lần này phim Chạy đi rồi tính và phim của Trấn Thành ra rạp cùng ngày, em sẽ theo ai"? Nam diễn viên "Cô giáo Khánh" bối rối một lúc rồi trả lời: "Tất nhiên là phim của mình thì mình phải theo rồi. Các bạn ơi, nhớ cổ vũ cho phim thật nhiều để thắng phim kia nha".

Đạo diễn Namcito cho biết cả đoàn phim đã tốn cả triệu tiền cơm chỉ cho mỗi cảnh quay nhân vật Elizabeth Phương Trinh hất đổ mâm cơm trên bàn ăn. Lý do là vì Diễm My 9X đóng mãi không đạt. Tuy nhiên, nhờ bị cả đoàn phim gây áp lực, Diễm My đã hoàn thành cảnh quay này một cách xuất thần. 

Ngoài ra, ekip "Chạy đi rồi tính" cũng vừa công bố chính thức rút khỏi mùa phim Tết. Theo đó, ngày khởi chiếu mới của phim dự kiến là 30/12/2016, sớm hơn 1 tháng so với lịch chiếu trước đây.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi