INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sao Việt không giấu được nước mắt khi xem NSƯT Hữu Châu với hình hài Lệ Liễu

Ngày đầu tiên công chiếu, Lô tô nhận được nhiều tình cảm quý mến từ khán giả. Đặc biệt nhân vật  của NSƯT Hữu Châu, Hải Triều, Minh Dũng … để lại ấn tượng sâu sắc với người xem. 

Ngày 31/3, “Lô tô” chính thức được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc. Bộ phim đầu tay của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lấy cảm hứng từ “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”, kể về hành trình “trôi sông lạc chợ” của gánh lô tô Phù Hoa đã chạm được trái tim của rất nhiều người xem.

Câu chuyện kể về những phận đời lang bạt, rày đây mai đó của Lệ Liễu, Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn, Lệ Phi Phi mang tiếng hát mua vui cho đời trong hình hài “nửa đàn ông, nửa đàn bà” khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi rời rạp.

 Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Thành Lộc, Cát Phượng, Kiwi Ngô Mai Trang, Nguyễn Hồng Thuận, Phương Trinh Jolie, Khánh Ngọc, Nam Cường, Kiều Minh Tuấn, hot girl Ngọc Thảo, … đều dành những tình cảm sâu sắc cho ekip làm phim và dàn diễn viên của “Lô tô”. Chỉn chu, nhiều cảm xúc, đầy nhân văn, gây ám ảnh … là những chia sẻ của nhiều khán giả sau 90 phút của bộ phim.

 

NSƯT Thành Lộc  nhận xét “Bộ phim thật sự đem lại cho tôi một cảm giác thật dễ chịu về gu thẩm mỹ, về sự tử tế đủ để tôi tôn trọng sản phẩm điện ảnh này. Một bộ phim rất đáng để thưởng thức và cho ta chiêm nghiệm về số phận người, một lát cắt khác về đời sống của những người thuộc cộng đồng LGBT được thể hiện thật nhân văn, sạch sẽ, tinh tươm. Nếu cộng đồng LGBT Việt Nam muốn chọn một sản phẩm điện ảnh tích cực để trao giải thưởng hằng năm như trước đây họ đã trao cho bộ phim Lạc giới thì tôi tin lần nầy phải là bộ phim nầy! Không thể khác!”
Chia sẻ về người bạn diễn chung sân khấu Idecaf với mình mấy chục năm qua, anh dành sự trân trọng cho NSƯT Hữu Châu .
“Tôi không thể không dành những lời tán dương dành cho sự diễn xuất vô cùng xuất sắc của nghệ sĩ Hữu Châu trong vai Lệ Liễu! Chắc chắn cái tên Lệ Liễu sẽ gắn liền với Châu một thời gian dài cùng với độ nóng của phim sau khi trình chiếu cho xem, tôi tin như vậy! Đạo diễn đã thành công lớn khi giao vai nầy cho Châu và ngoài Châu ra có lẽ sẽ khó tìm ai khác hay hơn!”
Là một người bạn thân của nghệ sỹ Hữu Châu, Phương Thanh, nghệ sỹ Cát Phượng đã có mặt từ rất sớm trong buổi ra mắt hôm 28/3 để thưởng thức trọn vẹn bộ phim mà chị mong đợi.
Nữ diễn viên cho rằng:“ Đạo diễn trẻ Huỳnh Tuấn Anh đã có 1 tác phẩm hay,  chân thật, rất đời thường để khán giả chiêm ngưỡng và sẽ hiểu thêm nhiều hơn nữa, càng thương hơn nữa thế giới thứ 3 nói chung và thế giới của những nghệ sĩ phong trần rày đây mai đó của các gánh lô tô hiện tại. DOP có những cảnh và góc máy quá đẹp, nên thơ nhưng nhói lòng.Bộ phim này Cát nghĩ các bạn đừng bỏ qua! 1 bộ phim đầy những cảm xúc cùng những cung bậc khóc và cười”.
Thích thú ngay từ khi xem trailer của phim, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã rất tiếc khi không thể tham gia buổi ra mắt vì đã nhận lịch hát event ở Đà Nẵng nhưng anh cùng những người bạn của mình như Quang Linh, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, La Quốc Hùng… đã tìm mua vé ngay trong ngày đầu tiên  “Lô tô” ra mắt.

 

Với những nghệ sỹ trẻ như Kiều Minh Tuấn, Đăng Khoa Idol, Nam Cường, Khánh Ngọc,Phương Trinh Joile, Ngọc Thảo .. họ đều dành những sự yêu mến và trân trọng với tài năng diễn xuất của nghệ sỹ gạo cội Hữu Châu và dành lời khen ngợi cho Hải Triều.

Ngọc Thảo
Khánh Ngọc
Nam Cường
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
Sự duyên dáng, đằm thắm của Lệ Sa Sa trong bộ phim cùng những câu nói nhói lòng về gia đình, về phận người, phận đời lô tô lang bạt đã hiến người xem không kìm được nước mắt.
 

Ngày 31/3, khi  “Lô tô” chính thức công chiếu trên toàn quốc với hầu hết các rạp đều kín chỗ. Đó là sự ghi nhận của khán giả dành cho tâm huyết của cả ekip. Và rất nhiều người sau khi rời rạp đều dành tình cảm cho tác phẩm điện ảnh mang tính nhân văn ở góc nhìn cảm thông dành cho giới tính thứ ba của đạo diễn trẻ Huỳnh Tuấn Anh, Lý Minh Thắng.

Hành trình của “Lô tô” của Lệ Liễu, Lệ Phi Phi, Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn  vẫn đang tiếp tục tại các cụm rạp trên toàn quốc.

 

Trailer của phim

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi