INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Sau tất cả, đây mới là người bạn đặc biệt bên đời Lương Mạnh Hải

Lần đầu tiên Lương Mạnh Hải có cơ hội hợp tác với “bạn diễn 4 chân” đặc biệt này.

Mới đây, poster chính thức của “Hot boy nổi loạn 2” vừa được ra mắt, khán giả có thể hình dung người sẽ đồng hành phần lớn hành trình với nhân vật Lam (Lương Mạnh Hải) chính là chú chó Kiki – được Lam cưu mang và cũng là nhân vật mà Lam không nỡ bỏ rơi.

Hơn hết, nhân vật này cũng chính là đại diện cho khía cạnh trung thành, có thế nào Kiki cũng không rời đi, không dễ thay đổi như những thứ tình cảm phù phiếm ngoài kia.

Nam diễn viên tâm sự: “Chưa phim nào mà tôi và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng phải mất ăn mất ngủ để quyết định poster chính như phim này. Phần lớn những lựa chọn trước đó đều gợi cho người xem nhớ tới tinh thần của phần 1. Mà phần 2 cần cái gì đó mới lạ hơn, gây tò mò hơn. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn chọn khoảnh khắc hạnh phúc loé sáng của nhân vật Lam và chú chó Kiki làm poster chính thức. Chú chó hoang là 1 ẩn dụ về cuộc đời của nhân vật Lam: tự do nhưng lạc lối, bấp bênh và nguy hiểm.”

Khi đọc kịch bản, Lương Mạnh Hải đã rất thích thú với sự xuất hiện của chú chó hoang làm bạn với nhân vật Lam. Tuy nhiên anh cũng hồi hộp vì không biết có thể tìm được một chú chó ta 100% diễn xuất được đúng ý đồ của đạo diễn hay không?

Trước khi quay 2 tuần, người thiết kế mỹ thuật của đoàn phim đã tìm được chú chó Kiki ở một gia đình tại Trà Vinh đẹp hơn cả trong tưởng tượng của Lương Mạnh Hải lẫn đạo diễn. Kiki đúng là sinh ra để đóng phim.

Điều thú vị là trong các phim của Vũ Ngọc Đãng xưa nay đều có “vai diễn đặc biệt” là sự góp mặt từ các con vật cưng: chó, mèo,... đến các con vật gây nguy hiểm như rắn, chuột,... nhưng đây là lần đầu tiên đạo diễn và nhà sản xuất quyết định để hình ảnh chú chó làm điểm nhấn chính của câu chuyện. 

Khi được hỏi bí quyết nào để chỉ đạo các con vật trong phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Người với người phải có duyên với nhau mới làm việc được thì người với thú vật cũng vậy. Tôi nghĩ chỉ cần mình kiên nhẫn một chút là các con vật sẽ hiểu mình muốn gì. Lần này trong Hotboy nổi loạn 2, tôi gần như không vất vả tí nào khi Kiki diễn xuất đúng như trong kịch bản, thậm chí nhiều đoạn còn làm tốt hơn cả kịch bản. Tôi chắc chắn khán giả sẽ ngạc nhiên về Kiki”

Lần đầu tiên Lương Mạnh Hải có cơ hội hợp tác với “bạn diễn 4 chân” đặc biệt này. Nhưng thật may mắn là Kiki rất ngoan hiền nên anh không phải mất quá nhiều thời gian làm quen. Cả hai nhanh chóng cảm thấy thân thiết và phối hợp ăn ý trong nhiều cảnh quay khó.

Hiện “Hot Boy Nổi Loạn 2” đang trong những ngày nước rút để hoàn tất các công đoạn cuối và dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi