INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
SERIES PHIM HỌC VIỆN NHỮNG THIÊN TÀI NHÍ – TRĂN TRỞ VÀ SỰ KỲ VỌNG VỀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG CHO THIẾU NHI CỦA MC – DIỄN VIÊN TRÚC THY

Trong xu thế phát triển của thế giới công nghệ hiện nay, các bé đang dần bị cuốn vào thế giới của điện thoại smartphone, tivi, game... CEO Trúc Thy mong muốn Ngôi Nhà Tuổi Thơ sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các bậc phụ huynh và thầy cô các trường khi phối hợp đào tạo cho các bé.

Tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh, Nhạc viện Thành phố, trường Múa Thành phố, với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo cho thiếu nhi cộng với sự trải nghiệm thực tế các nền giáo dục phát triển ở các nước như Nhật, Úc, Mỹ, Anh… cùng nhiều quốc gia khác đã giúp cô giáo Trúc Thy có những phương pháp ứng dụng thực tế “học mà như chơi" cho các bé đúng nghĩa với tuổi thơ của mình.

Các lớp học: ca, múa, nhạc kịch, diễn xuất, thời trang, thuyết trình tiếng anh, khiêu vũ thể thao và MC nhí của Ngôi Nhà Tuổi Thơ đã cho ra đời các tài năng nhí như: A Pù, Ku Tin, Quách Minh Minh, Ngân Chi, Tin Tin, Bảo Ngọc…

Không dừng lại ở đó, với những trăn trở và tâm huyết cho việc giáo dục thiếu nhi, dẫu biết khó nhưng vẫn không ngần ngại, MC – diễn viên Trúc Thy – giám đốc cty Ngôi Nhà Tuổi Thơ đã cùng với ekip thực hiện series phim Học viện những thiên tài nhí. Đây chắc chắn là một dự án xứng đáng được kỳ vọng.

Mới đây trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020, 1 trong 5 nội dung trọng tâm cần thực hiện của Bộ GD-ĐT là “Đẩy mạnh giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên.”

Đó được xem như một tín hiệu vui, động lực cho Trúc Thy và ekip sản xuất series phim Học viện những thiên tài nhí. Để mọi người có thể thấy rằng việc giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên đặc biệt là trẻ em ngay từ nhỏ là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tập 1 của phim sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào lúc 20h30 chủ nhật: 15.9.2019 trên kênh YouTv, đồng thời cũng sẽ được phát song song trên kênh truyền hình tại Mỹ và phát lại trên YouTube. Ekip sản xuất rất hy vọng khán giả sẽ nhiệt tình đón nhận và lan tỏa thông điệp tích cực của bộ phim đến cho nhiều người hơn nữa.

Phần 2 của Học viện những thiên tài nhí đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên nhí, để tham gia xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

            Mail:                hocviennhungthientainhi@gmail.com

            Hotline:           0918.233.203 / 0905.356.790

            Facebook:  ​    Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Chắp Cánh Những Ước Mơ

                       Thy Pham (MC Trúc Thy)

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

YouTVHọc viện
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi