INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
So kè loạt phát ngôn bá đạo: Puka - Nam Thư hay Diệu Nhi - Duy Khánh đỉnh hơn?

Từ ngày công chiếu, “Chạy đi rồi tính” nhanh chóng nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả và trở thành tâm điểm của các phòng vé.

Ngoài thể loại hài hành trình độc đáo và câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình, điểm thu hút khán giả đến mua vé còn nằm ở tính hài hước và dí dỏm của bộ phim. Trong đó, không thể không nhắc đến những câu thoại trên trời rơi xuống và “tưng tửng” của bộ đôi Băng cướp Xà-Neo gồm hai thành viên Yêu Nữ (Nam Thư) và Số 9 (Puka) luôn yêu thích hàng hiệu và ăn mặc hợp thời trang và bộ đôi vệ sĩ thích tạo nét Cam Ly (Diệu Nhi) - Phi Trường (Duy Khánh)  

Tuy là tuyến hài phụ, xuất hiện không xuyên suốt nhưng vai diễn của 2 cặp đôi hài hước này rất quan trọng trong phim. Họ góp phần thúc đẩy tuyến phim hành trình thêm phần thiên thu bất tận, không hồi kết. Cùng điểm qua những câu thoại bá đạo của 4 diễn viên này nhé!

Lời mở màn không thể ấn tượng hơn của hai nữ cướp trong vụ cướp tiệm trang sức. “Bủm bủm bủm” – tiếng súng cảm thán bá đạo của nữ cướp Số 9 do Puka thủ vai.

Phương án "có một không hai" của Số 9 khi lẻn vào nhà của vợ chồng Phương Trinh - Đông Hùng để lục tìm chiếc camera chứa đoạn clip quay lại hiện trường vụ cướp.

Phản ứng của nữ cướp Yêu Nữ khi phát hiện chiếc cưa máy cô dự định sử dụng đã hết xăng vì người đồng đội Số 9 quên đổ xăng!

Đến cả Yêu Nữ cũng không thể kiềm sự nóng giận trước tính cách vô cùng ngô nghê, thường xuyên quên những thứ quan trọng trong những giây phút quan trọng của Số 9.

Thêm một câu hỏi khiến ai nghe cũng sửng sốt đến từ nữ cướp Số 9. Yêu Nữ tức giận đến mức "đe dọa" nhân vật do Puka thủ vai.

Giữa cuộc truy đuổi nghẹt thở cùng gia đình Phương Trinh và Đông Hùng, Số 9 vẫn "tỉnh rụi" thèm thuồng món khoai lang nướng! Lận đận trong việc hỗ trợ ''chị đại" thực hiện kế hoạch đen tối, nhưng về độ “tưng tửng” của Số 9 thì không thể bàn cãi.

Vệ sĩ Cam Ly luôn là người ra lệnh và giải quyết vấn đề cho đàn em Phi Trường. Tuy nhiên, cách giải quyết của cô khá ngô nghê và càng khiến tình hình thêm rối tệ.

Những câu thoại kiểu “xong rồi mới nói” khiến bộ đôi vệ sĩ khó bắt kịp sự chạy trốn của gia đình Elizabeth Phương Trinh – Đông Hùng.

Hai vệ sĩ tinh nhuệ với kinh nghiệm 10 năm trong nghề luôn khát khao sẽ trở thành những cảnh sát siêu đẳng, nhưng sự thật cô làm gì cũng “hư bột hư đường”!

Ý tưởng dùng Vịt đạp nước để truy đuổi trên sông đích thị “có một không hai”. Diệu Nhi và Duy Khánh phối hợp khá ăn ý để tạo ra nhiều tiếng cười cho khán giả.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HANOI

Chúng tôi trên FACEBOOK

sanxe

Video nổi bật

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi
Bottom Banner
biendao