INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Song Hye Kyo bị dân mạng khuyên ở nhà sinh con nếu đóng cặp với Park Bo Gum trong phim mới

Thông tin về sự trở lại của Park Bo Gum và Song Hye Kyo sau nhiều năm vắng bóng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

 

Mấy tuần qua, dân mạng được phen xôn xao trước thông tin mỹ nam Park Bo Gum sẽ tham gia phim truyền hình Boyfriend. Tuy nhiên, phía công ty quản lý Blossom Entertainment chưa lên tiếng xác nhận. Boyfriend là một trong số rất nhiều kịch bản được gửi về cho nam diễn viên thành danh với Mây họa ánh trăng, tuy nhiên anh vẫn đang cân nhắc.

 

Song Hye Kyo,Park Bo Gum,sao Hàn

Thông tin về sự trở lại của Park Bo Gum và Song Hye Kyo sau nhiều năm vắng bóng khiến khán giả đứng ngồi không yên.

 

Fans của Park Bo Gum đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của anh sau hai năm tạm gác việc đóng phim để chuyên tâm học hành. Đến ngày 28/5, thông tin Song Hye Kyo đang trong quá trình thương lượng cho vai nữ chính của Boyfriend lần nữa dậy sóng cộng đồng mạng. Nếu cả hai diễn viên đều gật đầu đặt bút ký hợp đồng tham gia Boyfriend thì đây sẽ là lần đầu tiên cặp đôi hợp tác.

Park Bo Gum năm nay 24 tuổi, còn Song Hye Kyo đã 36 tuổi. Dù phu nhân của Song Joong Ki vẫn được ca ngợi là trẻ trung hơn tuổi, nhưng các mọt phim Hàn vẫn lo lắng sự chênh lệch ngoại hình của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

 

Song Hye Kyo,Park Bo Gum,sao Hàn

Park Bo Gum (trái) có mặt từ sớm để tham dự hôn lễ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Park Bo Gum không chỉ là "bạn trai quốc dân" mà còn là đồng nghiệp thân thiết cùng công ty với Song Joong Ki. Trong hôn lễ của cặp đôi Song - Song, Park Bo Gum còn lên sân khấu trổ tài đàn piano chúc phúc cho đàn anh. Phần Song Hye Kyo sau thành công vang dội của Hậu duệ mặt trời đã không nhận dự án nào khác. Nên nếu cô đồng ý tham gia Boyfriend, đây sẽ là tác phẩm mới nhất sau khi "ngọc nữ" màn ảnh Hàn kết hôn.

Song Hye Kyo,Park Bo Gum,sao Hàn

Nhiều fan mong Song Hye Kyo "sản xuất" hậu duệ cho nhà họ Song.

Đứng trước những thông tin này, phản ứng của cư dân mạng lại khá hài hước. Nhiều fan trông chờ sự trở lại của Song Hye Kyo trong dự án phim mới. Tuy nhiên, nhiều fan khác lại mong rằng cô không đồng ý đóng phim để chăm lo chuyện "sản xuất" hậu duệ cho nhà họ Song. Theo fans của Song Hye Kyo, hiện tại cô nàng đã 36 tuổi, không nên "ham hố" cặp trai trẻ nữa mà hãy tập trung sinh em bé.

Theo NLD
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi