INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Song Joong Ki về tới Hàn Quốc, fan đã "soi" được dấu hiệu tích cực từ hai vợ chồng

Mới đây, fan hâm mộ đã chia sẻ một loạt hình ảnh, video ghi lại cảnh Song Joong Ki trở lại Hàn sau 12 ngày đóng phim tại Brunie. Lần trở về này của Song Joong Ki nhận được rất nhiều sự chờ đợi bởi thời điểm hiện tại có nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh chuyện tình cảm của hai vợ chồng.

Trong khi Song Joong Ki đang về Hàn, Song Hye Kyo cũng thể hiện thái độ tích cực bằng cách chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình chụp cùng chuyên viên makeup lên trang cá nhân. Trong khi trước đó, Song Hye Kyo liên tục đăng tải hình ảnh rồi xóa đi ngay sau đó.

Song Joong Ki đang về Hàn Quốc, fan đã soi được điểm trùng hợp thú vị của hai vợ chồng  - Ảnh 1.

Cư dân mạng cũng nhanh tay phát hiện điểm trùng hợp thú vị của hai vợ chồng đó chính là chiếc áo phông trắng của Song Joong Ki mặc ngày trở về Hàn khá giống với chiếc áo mà Song Hye Kyo mặc trong ảnh chia sẻ lên trang cá nhân. Mặc dù cả hai áo có họa tiết khác nhau nhưng theo nhiều người có khả năng chúng đến từ 1 thương hiệu.

Không chỉ vậy, fan hâm mộ còn soi được rằng có vẻ như chiếc đồng hồ mà Song Hye Kyo đeo là chiếc IWC Portuguese Chronograph, vốn là đồng hồ đôi với Song Joong Ki. 

Song Joong Ki đang về Hàn Quốc, fan đã soi được điểm trùng hợp thú vị của hai vợ chồng  - Ảnh 2.

Hai mẫu đồng hồ đôi mà Song Song Couple dùng chính là 2 mẫu đồng hồ nổi tiếng của IWC.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán của fan hâm mộ nhưng cũng là dấu hiệu tích cực giữa hàng loạt tin đồn thất thiệt liên quan tới hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi