INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tấm Cám: Chuyện chưa kể - Đại diện duy nhất của Việt Nam tại LHP Châu Âu

Sau khi đạt không ít những thành công khác nhau tại Việt Nam, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể vừa được lựa chọn để trình chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim châu Âu 2017 (Far East Film Festival). 

Mới đây, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể chính thức trở thành đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tại Liên hoan phim châu Âu (Udine Far East Film Festival - FEFF). Bên cạnh đó, đã có hơn 72 bộ phim khác nhau từ khắp các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil,… dự kiến sẽ được lựa chọn trình chiếu tại Liên hoan phim này.

 

Năm nay, FEFF dự kiến được tổ chức tại Udine, Ý sẽ kéo dài 9 ngày bắt đầu từ 21/04, trong đó từ ngày 26 đến 28/04 sẽ diễn ra chương trình Focus Asia. Sự kiện thu hút hơn 100 nhà sản xuất và nhà tài trợ khắp các nơi trên thế giới, đặc biệt là châu Á và châu Âu.

 

Liên hoan phim châu Âu (Udine Far East Film Festival) là sự kiện thường niên được tổ chức tại Ý nhắm tới những bộ phim tiêu biểu tại châu Á, lần đầu tiên được trình chiếu tại châu Âu. Với chủ đề của sự kiện lần thứ 19 này, “Expect the unexpected”, Liên hoan phim châu Âu sẽ mang đến những màu sắc về văn hoá đặc trưng của châu Á. Đây là năm thứ 2 mà FEFF tập trung thực hiện chương trình Focus Asia để xây dựng cầu nối giữa châu Á và châu Âu, mang đến thế giới những sản phấm chất lượng tốt nhất từ những góc cạnh khác nhau.

 

Đứng sau thành công của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể chính là ekip và Ngô Thanh Vân, người vừa vinh dự được vinh danh trong Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn.

 

Hiện cô đang sản xuất dự án điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, bộ phim đã tạo được sự chú ý của công chúng ngay từ poster đầu tiên. Phim đang bấm máy những cảnh quay đầu tiên, dự kiến ra mắt vào mùa thu 2017 với sự tham gia của NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T365, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều,…

 

Một số hình ảnh của phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã chiếm trọn trái tim khán giả trong nước và chuẩn bị hướng ra thế giới, đặc biệt là những LHP tầm cỡ.

 

 

 

>>> Điệp viên Nick Fury và dị nhân “siêu lầy” Deadpool bất ngờ kết hợp trong Hitman's Bodyguard

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi