INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tangtong Saksit hóa kẻ đàng điếm trong “Song kiếp đào hoa”

Không chỉ là kẻ trăng hoa, mà Tangtong Saksit còn lang chạ với gái điếm khiến người phụ nữ đầu ắp tay gối của anh phải chịu nhiều đau khổ trong bộ phim “Song kiếp đào hoa”.

 

 

“Song kiếp đào hoa” là bộ phim hài kịch, lãng mạn pha lẫn yếu tố siêu nhiên nổi tiếng của màn ảnh Thái Lan nhờ những tình tiết hài hước và không kém phần thú vị. Với vai diễn lần này, quý ông Tangtong Saksit không chỉ hóa thân vào vai một ông chồng ham chơi, mang trong mình dòng máu trăng hoa và thậm chí sau khi chết đi, ông vẫn tìm cách nhập vào cơ thể người khác để tiếp tục ra ngoài ăn chơi, tán tỉnh phụ nữ và tằng tịu với gái làng chơi gây ra bi kịch cho gia đình người khác. 

 


Chuyện kể về Sanya (Tangtong Saksit), dù đã có vợ nhưng vẫn ham mê chơi bời, đàng điếm. Vô tình phát hiện chồng lang chạ với 2 ả gái điếm, Ratchanee (Katreeya English)- vợ ông, không kìm được cơn tức giận nên đã rút súng bắn chồng. Bị sốc vì cái chết của Sanya, Ratchanee lên cơn đau tim và cũng chết theo, song linh hồn của họ không siêu thoát mà cứ luẩn quẩn, ám ảnh mọi người. Chị của Ratchanee thấy vậy đã mời thầy pháp về yểm hồn cả hai vào trong một bức tranh rồi khóa trái cửa nhà lại. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu không có cái ngày Anawat (Kawee Tanjararak) và Nuchwara (Kreuasuwansri Pattarasaya)- đôi vợ chồng mới cưới quyết định mua lại căn nhà này và dọn vào ở rồi vô tình giải thoát cho 2 linh hồn, từ đó bao chuyện bi hài đã xảy ra trong tổ ấm của gia đình trẻ.

 


Về phần mình, Anawat không hề biết chuyện anh bị Sanya mượn xác để ra ngoài ăn chơi tán tỉnh phụ nữ và tằng tịu với gái làng chơi, trong khi đó, Nuchwara vì điều này mà vô cùng giận dữ, hạnh phúc của họ cũng đối mặt với nguy cơ đổ vỡ. Ratchanee hiểu rằng nguyên nhân nằm ở Sunya nên bà tự hứa sẽ cố gắng bảo vệ tình yêu của đôi vợ chồng trẻ, thế nhưng việc tìm được cách ngăn chặn ông chồng trăng hoa không phải là việc dễ dàng gì đối với bà...

 


“Song kiếp đào hoa” với sự tham gia của các diễn viên: Tangtong Saksit (Sanya), Kreuasuwansri Pattarasaya (Nutchwara), Katreeya English (Ratchanee), Kawee Tanjararak (Anawat), Ekkachai Euasangkomsert (Dada), Wattanawongsiri Lakana (Omaem),... được phát sóng lúc 20h00 thứ 2-7  hàng tuần trên TodayTV.    

 


Chi tiết truy cập: www.todaytv.vn 
 

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi