INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tập 2 ‘Bẫy hoa hồng’: Tống Yến Nhi vô tình bị Nhi Katy cướp mất hợp đồng phim

Nếu như ở tập trước, Mỹ An đã nói dối về việc có thai để ép Khánh Lâm kết hôn thì đến tập này, hôn lễ của cả hai được diễn ra trong sự chúc phúc của khán giả cũng như nhiều người. Đúng như kế hoạch ban đầu của Mỹ An đặt ra, việc cô kết hôn chắc chắn sẽ thu hút được giới truyền thông và rating phim Mỹ An vượt lên đứng đầu các bảng xếp hạng. ​

Tập 2 'Bẫy hoa hồng: Tống Yến Nhi vô tình bị Nhi Katy cướp mất hợp đồng phim - Hình 1

Kết thúc đám cưới, thay vì cả hai sẽ đi hưởng tuần trăng mật nhưng Mỹ An lại bận rộn với công việc của mình. Tuy nhiên, nếu như chiếm được spotlight trên các mặt báo thì Mỹ An lại vô tình mất hợp đồng quảng cáo vào tay Phương Anh (Tú Tri).

Tập 2 'Bẫy hoa hồng: Tống Yến Nhi vô tình bị Nhi Katy cướp mất hợp đồng phim - Hình 2

Nhưng cũng nhờ đám cưới thế kỷ với chàng thiếu gia Mỹ An vô tình giành lại được một hợp đồng phim điện ảnh từ tay Lan Vy khiến cho cô nổi đoá. Liệu khi bị mất hợp đồng phim vào tay Mỹ An, Lan Vy có chịu vui vẻ chấp nhận từ bỏ hay đằng sau đó là một kế hoạch ‘thâm sâu’?

Tập 2 'Bẫy hoa hồng: Tống Yến Nhi vô tình bị Nhi Katy cướp mất hợp đồng phim - Hình 3

Việc Khánh Lâm gặp gỡ và trò chuyện vui vẻ cùng Phương Anh liệu sẽ dẫn đến một câu chuyện tình phía sau nữa hay không? Cùng đón xem tập 3 vào lúc 19h thứ 7 ngày 7/9 tới trên kênh VGT TV – Vietgiaitri

Và đừng quên nhấn subscribe/đăng ký kênh YouTube VTG TV (Việt Giải Trí): https://www.youtube.com/c/VGTTV để theo dõi phim cũng như nhiều clip hay hơn nhé.

PV

Vietgiaitri
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi