INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Teaser ‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’ cười ra nước mắt với kết thúc bất ngờ

Sau nhiều ngày mong đợi, người hâm mộ của nghệ sĩ Huỳnh Lập đã được thưởng thức teaser ‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’ được đầu tư vô cùng công phu với cái kết không thể hài hước hơn.  

Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể là một dạng phim nhái (parody) dựa trên bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể của hãng phim VAA sản xuất năm 2016. Đây là sản phẩm cá nhân đầu tay của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập kể từ khi anh đăng quang ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Trong bộ phim này, Huỳnh Lập không chỉ thủ vai mẹ Cám mà còn đảm đương luôn vai trò đạo diễn, biên kịch và sản xuất.

 

Cùng đồng hành với Huỳnh Lập là những gương mặt nghệ sĩ trẻ như quán quân Cười xuyên Việt năm 2016 Nguyễn Anh Tú, Quang Trung, Trà Ngọc, Lê Nhân, Vy Vân… tất cả đều là những thành viên nòng cốt của nhóm kịch Tía lia do Huỳnh Lập làm ông bầu.

 

Và tối ngày 19/4, sau khoảng hơn 3 tuần kể từ ngày bấm máy, Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt teaser của Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể trên fanpage chính thức của bộ phim. Teaser đã cho thấy được sự đầu tư công phu và tâm huyết của Huỳnh Lập về mặt hình ảnh cho tác phẩm. Từng bộ trang phục, từng bối cảnh, từng khung hình, từng góc máy đều được trau chuốt rất công phu và thậm chí không hề thua kém so với “siêu phẩm điện ảnh” Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

 

 
Trang phục của các nhân vật, đặc biệt là nhân vật mẹ Cám do Huỳnh Lập thể hiện, được thiết kế khá sát so với tinh thần của bản gốc.

 

Trong teaser nói trên, Huỳnh Lập chọn cách “nhá hàng” bằng cảnh quay mẹ Cám mắng nàng Tấm, cũng giống như teaser của Tấm Cám: Chuyện chưa kể từng được tung ra khi xưa. Huỳnh Lập đã khiến được khán giả tò mò, thích thú và đồng thời bật cười với lối diễn rất “dữ dội” và cũng rất nhập vai của mình khi mắng nàng Tấm.

 

Tuy nhiên, bởi là một bộ phim parody với mục đích hài hước, nên cuối cảnh quay này còn có một cảnh mà tất cả các khán giả đều không ngờ tới: có một bàn tay bất ngờ tát vào mặt Huỳnh Lập, khiến “mẹ Cám” ngã quỵ.

 

 

Sự xuất hiện bất ngờ của bàn tay đó đã khiến cư dân mạng và các fan của Huỳnh Lập được một phen “hoảng hồn”, đồng thời cũng có dịp bàn tán xôn xao xem liệu đó là ai, nhân vật nào. Nhiều ý kiến cho rằng đó có thể là Quang Trung, người đóng vai ông Bụt trong phim, một số khác lại cho rằng đó có thể là Lê Nhân, người thủ vai một nhân vật hư cấu còn nằm trong vòng bí ẩn. Tuy nhiên, dù đó có là ai đi chăng nữa, thì teaser của Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể cũng đã rất thành công trong nhiệm vụ của nó: khiến khán giả bật cười, và mở ra một góc nhìn rõ ràng, thú vị và hài hước hơn về tác phẩm này.

 

Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim mang đến tiếng cười giòn giã cho người xem, đồng thời cũng để lại nhiều kỷ niệm thú vị trong lòng khán giả về Huỳnh Lập, một nghệ sĩ đa tài và luôn biết cách làm hài lòng những người yêu quý và tin tưởng mình.
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi