INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Thiếu niên ra giang hồ" tập 1 đạt trên 6 triệu views sau 3 ngày phát hành

Sau 3 ngày phát hành tập 1 phim “Thiếu niên ra giang hồ” với nhiều tình tiết đời thường và hình ảnh đầy tâm sự cũng như mới lạ của Hồ Quang Hiếu đã chính thức đạt được Top1 của Youtube. 

Có thể nói đây được xem là sự trở lại đầy ngoạn mục của Hồ Quang Hiếu cho series phim ngắn "Thiếu niên ra giang hồ". Với sự đón nhận của khán giả cả nước và sự yêu mến của fan hâm mộ dành cho giọng ca “Con bướm xinh” thì tình cảm ấy đang được đón nhận quá nhiều từ dự án lần này cụ thể có thể nói trong vòng 3 ngày đã đạt được con số gần 6 triệu view.

 

Fan hâm mộ Hồ Quang Hiếu đã giúp anh thêm năng lượng cho series phim mới
Một ngày được hơn 2 triệu view, đã giúp phim “Thiếu niên ra giang hồ” trở thành phim ngắn hot nhất hiện nay trên tap thinh hành của Youtube thòi điểm hiện tại.
Hồ Quang Hiếu cùng Mr.Tô cũng đang gấp rút hoàn thiện tập 2 để sớm nhất ra mắt đáp lại sự mong chờ của fan hâm mộ và khán giả cả nước.
Một bước ngoặc mới cho Hiếu công tử khi quyết tâm làm lại cuộc đời cũng như hoà nhập với cuộc sống mới. Điều này có thực sự dễ dàng và thuận lợi hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong trailer tập 2. 
Đây là một dấu hỏi cho cuộc đời của Hiếu công tử khi anh có bỏ lại được sau lưng chức danh mà anh mong muốn "Đại ca sớm nghèo" hay không?.

 

 

Tập 1 full

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi